GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TẠI CHLB ĐỨC

 

 Thông qua mạng lưới gắn kết với các tổ chức Hiệp hội nghề nghiệp, Doanh nghiệp sử dụng lao động từ 16 tiểu bang tại CHLB Đức, cùng với nhiều năm và kinh nghiệp phối hợp với các tập đoàn, trường học tại Đức; IBA Việt Nam đã và đang triển khai nhiều dự án tạo nguồn lao động tại Đức với phương châm “NON-FEE POLICY” (chính sách miễn phí) và không giới thiệu các vị trí công việc làm ‘phá giá” tiền lương (Lohndumping), đảm bảo quy định tại bộ luật bảo vệ người lao động tại Đức.

Chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu tìm việc làm có môi trường làm việc tốt của các bạn học viên ở Đức hiện nay khá lớn, Vậy nên IBA triển khai dự án “Tạo nguồn lao động tại Đức” với mong muốn giúp các bạn học viên có nhu cầu tìm việc hoặc chuyển đổi ngành nghề.

Đối tượng:

– Đã tốt nghiệp nghề tại Đức đang cần có vị trí công việc mới, thu nhập cao và ổn định theo mong muốn.

– Đang học nghề tại Đức muốn xin việc hoặc chuyển cơ sở đào tạo nghề tại Đức theo mong muốn.

 

Với phương châm” NON-FEE POLICY” , IBA đặt người lao động là đối tượng cần được bảo vệ để họ tạo thêm nguồn thu nhập ổn định cuộc sống. Do vậy các học viên đang học hoặc đã tốt nghiệp tại Đức có nguyện vọng, mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm mới có thể liên hệ trực tiếp tới IBA và chúng tôi luôn cam kết:

– Thông tin và lộ trình rõ ràng

– Môi trường làm việc với các tập đoàn Doanh nghiệp uy tín

– Chính sách và thu nhập lí tưởng

– Được gặp và ký trực tiếp hợp đồng lao động với Doanh nghiệp tại Đức

– Nhận đăng kí theo nguyện vọng tại thành phố hay khu vực bạn mong muốn làm việc và sinh sống lâu dài.

Đăng ký