VÌ SAO DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN RẤT ĐƯỢC GIỚI TRẺ LỰA CHỌN ?

Đánh giá bài viết

Theo số liệu thống kê của CHLB Đức thì 9 năm liên tục gần đây ngành du lịch luôn tăng trưởng mạnh mẽ, điển hình như năm trước nước Đức đã đón tổng 477,6 triệu du khách trong và ngoài nước, nhưng hiện nay nước Đức cũng đang phải đối mặt với vấn đề già hóa dân số dẫn đến ngành Nhà hàng khách sạn tại Đức đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng.

 Vậy nước Đức đã ban bố những chính sách gì? Những ưu đãi gì để thu hút nguồn nhân lực từ nước ngoài? Tại sao ngành Nhà hàng Khách sạn lại HOT đến như vậy? Hãy cùng IBA Việt Nam tìm hiểu nhé !

1.Du học nghề Đức ngành Nhà hàng Khách sạn tại Đức có vị trí công việc rất đa dạng:

Du học nghề Đức ngành Nhà hàng Khách sạn rất đa dạng phong phú về ngành nghề. Vì vậy, ngay trong thời gian học các bạn hoàn toàn có thể bắt tay ngay vào một công việc cụ thể mà không mất thời gian xác định xem công việc nào phù hợp với ngành nghề mình học.

Và sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên có thể ký hợp đồng về làm việc ngay cho các Nhà hàng, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng… nổi tiếng và đón nhận cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn chỉ trong thời gian ngắn.

2.Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp:

Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, những nhà hàng khách sạn sang trọng bậc nhất tại Đức, với cơ chế vận hành chuyên nghiệp cùng nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Làm việc ở đây, bạn còn có cơ hội tiếp xúc gặp gỡ thường xuyên với khách hàng sang trọng và lịch sự đến từ khắp thế giới. Đặc biệt, bạn có thể gặp được người nổi tiếng hoặc những nhân vật có tầm ảnh hưởng trên thế giới.

3.Ngành nhà hàng khách sạn có thu nhập ổn định, hấp dẫn:

Mức lương đi làm ngành nhà hàng khách sạn tại Đức khá cao khoảng 2100 – 2700 Euro ( 54~ 70 triệu VNĐ) ngoài ra trong thời gian du học nghề Đức bạn cũng sẽ được hỗ trợ lương hàng tháng từ 15 – 25 triệu, chính vì vậy nhiều bạn đã không ngần ngại chọn ngành Nhà hàng khách sạn với lý do này.

Với tính chất công việc phải đạt những tiêu chuẩn chung quốc tế nên công việc không chỉ đa dạng phong phú mà còn mang lại nguồn thu nhập khá cao so với mặt bằng chung các công việc khác.

4.Nhu cầu nhân lực ngành Nhà hàng Khách sạn tại Đức rất lớn:

Hiện nay các Nhà hàng Khách sạn tại Đức đang mở ra ngày càng nhiều, chưa kể đến số lượng đã có trong hàng trăm năm qua nên nhu cầu nguồn nhân lực của nghề này là khá lớn. Đi cùng với đó là vấn đề già hóa dân số mà nước Đức đang gánh chịu nên hiện nay theo chương trình du học nghề Đức ngành Nhà hàng khách sạn thì tỉ lệ thất nghiệp gần như không có. 
Theo thống kê chính xác hiện nay tại Đức ngành Nhà hàng khách sạn đang thiếu hụt khoảng 370.000 nhân lực. Vì vậy cơ hội có việc ngành này sau khi ra trường tại Đức là 100%.

5.Các lợi ích khác khi du học nghề Đức ngành Nhà hàng Khách sạn:


– Được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp châu Âu, ra trường có bằng cấp được tất cả các quốc gia trên thế giới công nhận
– Mang tới cho các bạn những công việc tốt lương cao, cơ hội thăng tiến rõ rệt ngay khi ra trường.

– Con đường để được định cư làm việc lâu dài, nhập quốc tịch Đức.

Vậy ở bài viết này IBA Việt Nam đã gửi đến các bạn những thông tin về lý do du học nghề Đức ngành Nhà hàng khách sạn đang được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn.

Mong muốn của IBA Việt Nam là giúp các bạn hiểu rõ hơn về các chương trình Du học nghề tại Đức, qua đó giúp các bạn có định hướng đúng đắn và lựa chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân mình. Nếu các bạn còn muốn biết thêm thông tin về các chương trình du học nghề Đức hãy liên hệ ngay với các chi nhánh của IBA Việt Nam hoặc để lại thông tin đăng ký các tư vấn viên của IBA Việt Nam sẽ gọi điện tư vấn giúp các bạn hiểu rõ hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *