lunchtime facial

Tuyển sinh du học nghề Đức ngành Nhà hàng - Khách sạn

6/15/2019 9:20:17 AM

Du học nghề Đức là chương trình được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm, hiện nay nước Đức với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế và xã hội đã làm cho nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng trong nước và khách nước ngoài đến Đức tăng cao, cũng theo đó mà nguồn nhân lực ngành Nhà hàng - Khách sạn tại Đức đang xảy ra sự thiếu hụt, chính vì vậy mà nước Đức đã ban bố những chính sách ưu đãi (miễn học phí, tăng lương, giảm giờ làm...) nhằm khuyến khích các bạn trẻ trong nước và ngoài nước theo học nhằm bổ sung cho nguồn nhân lực đang thiếu hụt.

Nắm bắt được nhu cầu này Hệ thống giáo dục IBA Việt Nam đã xây dựng chương trình "Du học nghề Đức ngành Nhà hàng - Khách sạn" liên kết với các trường Cao đẳng, Đại học tại Đức nhằm đưa các em học sinh, sinh viên tại Việt Nam có thể qua Đức học tập, làm việc.

Theo chương trình du học Đức này các em sau khi học xong sẽ được đảm bảo có việc làm tại Đức với mức lương cao, được quyền định cư dài hạn nhập quốc tịch Đức, được hưởng các chế độ an sinh xã hội, môi trường sống và làm việc tốt hơn.

1. Điều kiện tuyển sinh Du học nghề Đức ngành Nhà hàng - Khách sạn:

  • Nam/ Nữ tuổi từ 18 - 28.

  • Đã tốt nghiệp THPT.
  • Sức khỏe tốt không mắc các bệnh truyền nhiễm (HIV, Viêm gan...)
  • Có chứng chỉ tiếng Đức trình độ B1 (nếu chưa có thể đăng ký học tại các chi nhánh thuộc hệ thống giáo dục IBA - Việt Nam).
  • Có chứng chỉ nền chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn.

Tham khảo thêm chương trình: Văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức dành cho các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành Nhà hàng - Khách sạn.

2. Lợi ích khi du học nghề Đức ngành Nhà hàng- Khách sạn:

  • Được miễn học phí tại Đức.
  • Hưởng lương trợ cấp suốt 3 năm theo học từ 550 - 610 Euro/ tháng.
  • Học tại trường ASG thì học viên sẽ được hỗ trợ ăn sáng, ăn trưa và nhà ở.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến lớn.
  • Đảm bảo có việc làm sau khi tốt nghiệp, lương thưởng ổn định với mức lương 2500 - 2700 Euro/ tháng.
  • Được hưởng các chế độ phúc lợi xã hội như người Đức.
  • Theo luật cư trú dành cho người nước ngoài tại nước Đức thì cứ đóng đủ thuế và bảo hiểm đủ 60 tháng thì có quyền xin cư trú, định cư làm việc lâu dài nhập quốc tịch Đức.

3. Lộ trình du học nghề Đức ngành Nhà hàng- Khách sạn:

  • Học tiếng Đức trình độ B1 và một khóa học chứng chỉ nền tại IBA - Việt Nam (khoảng 6 -7 tháng).

 

 

 

 

KHÓA HỌC

 

THỜI GIAN

 

GIÁO TRÌNH

 

TIẾT HỌC

 

A1

 

1,5 Tháng

Studio21 – A1

120

A2

 

1,5 Tháng

 

Studio21 – A2

 

120

B1 + Ôn thi B1

 

 

3 Tháng

 

Studio21 –B1

-Zertitikat B1 neu

-So geht’s noch besser.

-Werkstatt B1

 

240

 

  • Thi lấy chứng chỉ B1 tiếng Đức và chứng chỉ nền chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn.
  • Làm hồ sơ xin visa sang Đức du học.
  • Học tiếng Đức trình độ B2 (6 tháng).
  • Học chuyên nghành Nhà hàng - Khách sạn tại các trường Cao đẳng, Đại học tại Đức và thực tập tại các Công ty du lịch, Nhà hàng, Khách sạn (được đăng ký làm thêm không quá 10h/ tuần).
  • Thi tốt nghiệp lấy chứng chỉ ngành Nhà hàng - Khách sạn.
  • Ký hợp đồng làm việc lâu dài với các Nhà hàng, Khách sạn, Công ty du lịch tại Đức.

Lưu ý:  Ngành Nhà hàng - Khách sạn không được miễn phí học B2 và lương trợ cấp hàng tháng cũng thấp hơn quy định của nước Đức nên khoản Chứng minh tài chính sẽ cao (khoảng 9600 Euro).

4. Thông tin và địa chỉ trường đào tạo Du học nghề Đức ngành Nhà hàng - Khách sạn:

Trường đào tạo B2 tiếng Đức ngành Nhà hàng - Khách sạn:

  • AFU privates Bildungsinstitu Göttingent GmbH. Add: Rudolf - Diesel - Straße 14, 38820 Halberstadt, Đức.
  • DEB Chemnitz. Add: Heinrich - Schütz - Straße 109 09130 Chemnitz. Bang Sachsen Anhalt.
  • ASG - Annaber Buchholz. Add: lessingstraße 2 09456 Annaberg - Buchholz.

Trường đào tạo chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn:

  • Dehoga. Add: Göttingen, Niedersachsen.
  • DEB Chemnitz. Add: Bamberg (Tây Đức).
  • ASG - Annaber Buchholz. Add: lessingstraße 2 09456 Annaberg - Buchholz.

5. Hồ sơ đăng ký du học nghề Đức ngành Nhà hàng - Khách sạn:

  • Sơ yếu lý lịch có cả quá trình học tập và làm việc.

  • Bằng tốt nghiệp, Học bạ THPT bản gốc.

  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Hộ chiếu bản gốc, Sổ hộ khẩu công chứng,  Chứng minh nhân dân công chứng, Giấy khai sinh bản sao.
  • Giấy khám sức khỏe (tại bệnh viện Tràng An, Xanh- Pôn, phòng khám Việt - Hàn).
  • Lý lịch tư pháp số 1 bản gốc.
  • Ảnh theo quy định của Đại sứ quán Đức (16 cái 3x4 nền trắng).
  • Chứng chỉ B1 tiếng Đức (nếu có).
  • Chứng chỉ nền ngành Nhà hàng - Khách sạn (nếu có).
  • Đơn xin học.

Trên đây là toàn bộ nội dung chương trình Du học nghề Đức ngành Nhà hàng - Khách sạn nếu các bạn đang có nhu cầu muốn được đi du học Đức hãy liên hệ ngày với các chi nhánh của Hệ thống giáo dục IBA  Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất.

Một số chương trình khác của IBA Việt Nam: Du học THPT Đức, Văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức, Du học Đức, Đào tạo ngoại ngữ..

Hệ thống giáo dục IBA - Việt Nam

Địa chỉ: 92 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 024.32.12.13.14. Email: [email protected]

Từ khóa tìm kiếm:

Du học nghề Đức hết bao nhiêu tiền

Du học nghề Đức gồm những ngành nào

Du học nghề Đức cần những điều kiện gì

Du học nghề Đức có tốt không

Du học nghề Đức là gì


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN

Chuyên gia
0243.13.13.14