lunchtime facial

NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ QUỐC GIA

5/31/2019 2:11:54 PM

Sự kiện còn có sự tham gia của 34 doanh nghiệp cũng như nhà tuyển dụng trên khắp Hà Nội và các tỉnh lân cận. Các đơn vị đã chuẩn bị rất chu đáo và tâm huyết cho quá trình tuyển dụng, với mong muốn sẽ tìm được những ứng viên phù hợp.

 

          Ngày hôm qua 9/1 đã diễn ra “ Ngày hội việc làm” tại khuôn viên khu liên hợp thể thao của trường ĐH Ngoại Ngữ  – ĐH Quốc Gia Hà Nội. Ban giám hiệu cùng đoàn thanh niên nhà trường tổ chức thường niên hàng năm hoạt động này với mong muốn đây chính là nơi kết nối cho các bạn sinh viên của trường với các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân sự liên quan đến ngành ngoại ngữ.

Hình ảnh PGS.TS Ngô Minh Thủy - hiệu phó trường ĐH Ngoại ngữ phát biểu trong thời gian gặp gỡ các doanh nghiệp tại sự kiện

         Công ty CP IBA - Việt Nam cùng các chi nhánh, đơn vị trực thuộc đã tham dự sự kiện quan trọng này và cũng đã đón nhận được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên. Công ty đặc biệt quan tâm đến các bạn sinh viên năm 3 và năm 4 chuẩn bị tốt nghiệp với mong muốn tuyển dụng vào các vị trí trợ giảng và giáo viên tiếng Đức, tiếng Anh tại công ty.

Hình ảnh Ông Trần Ngọc Lâm – Giám đốc phát triển dự án của công ty IBA và các doanh nghiệp lên nhận thư cảm ơn của trường (đứng thứ 3 hàng trên từ bên trái sang)

          Sự kiện còn có sự tham gia của 34 doanh nghiệp cũng như nhà tuyển dụng trên khắp Hà Nội và các tỉnh lân cận. Các đơn vị đã chuẩn bị rất chu đáo và tâm huyết cho quá trình tuyển dụng, với mong muốn sẽ tìm được những ứng viên phù hợp.

Hình ảnh các sinh viên đăng ký tuyển dụng gian hàng IBA tại hội chợ việc làm.

        Bên cạnh đó đoàn trường còn tổ chức đan xen chương trình hội thảo cho các doanh nghiệp đăng ký, hay các tiết mục biểu diễn của sinh viên …còn lại phần lớn là thời gian dành cho các bạn sinh viên tham quan, phỏng vấn các gian hàng  tuyển dụng. Sự kiện thu hút hàng nghìn sinh viên các khoa trong trường đã đến tham gia. Không chỉ có các bạn sinh viên năm ba hay năm tư quan tâm mà các bạn sinh viên năm nhất, năm hai cũng vô cùng hào hứng.

Hình ảnh cô Lê Minh Huyền – Phụ trách câu lạc bộ tiếng Anh tại Hà Nội của IBA lên chia sẻ hoạt động với các sinh viên tại hội thảo

 Nhân ngày hội việc làm 2019, IBA đã thông qua buổi tọa đàm chia sẻ về hệ thống khảo thí ngôn ngữ Châu Âu (ECL) (European Consortium for the Certificate of Attainment in Modern Languages). Cô Lê Minh Huyền – Phụ trách câu lạc bộ tiếng Anh tại Hà Nội của IBA lên chia sẻ hoạt động với các sinh viên tại hội thảo về các thông tin khung tham chiếu chuẩn sáu bậc Châu Âu (CEFR), và giá trị của chứng chỉ. Ngoài ra, các bạn sinh viên có một số đóng góp ý kiến hoạt đông CLB tiếng Anh tại Hà Nội.

  Ngày hội việc làm diễn ra và kết thúc tốt đẹp. Một cầu nối giữa các nhà tuyển dụng và ứng viên, giữa cung và cầu liên tục được kết nối. Mong rằng sự hợp tác giữa nhà trường với công ty cổ phần IBA – Việt Nam nói riêng cũng như với các doanh nghiệp nói chung sẽ luôn bền vững và phát triển. Đáp ứng nhu cầu về nhân lực cả về chất và lượng cho các doanh nghiệp hiện nay.

Hình ảnh gian hàng Công ty cổ phần IBA – Việt Nam

 

 

- Trần Giang/ iba.vn-

 


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN