lunchtime facial

Lý do nên chọn IBA - Việt Nam – bạn đã biết chưa?

5/31/2019 2:39:31 PM

IBA Việt Nam là một trong những địa chỉ tư vấn, đào tạo du học Đức uy tín hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu Lý do nên chọn IBA - Việt Nam qua bài viết dưới đây.

 

 

 Nhắc tới những địa chỉ tư vấn, hỗ trợ du học nghề Đức uy tín, nhất định không thể bỏ qua IBA - Việt Nam. Đây là một trong những cơ sở tư vấn du học uy tín và được tin tưởng hàng đầu trong cả nước. Vậy tại sao IBA - Việt Nam lại được tin tưởng đến vậy? Hãy cùng khám phá những lý do nên chọn IBA - Việt Nam dưới đây.

Lý do nên chọn IBA - Việt Nam là gì?

1. Lĩnh vực hoạt động của IBA - Việt Nam

IBA - Việt Nam đặt mục tiêu hình thành một mạng lưới các trung tâm Đào tạo – Tư vấn, việc làm. IBA Được thành lập vào năm 1999 tại London ban đầu các lĩnh vực hoạt động cung ứng nguồn nhân lực cao thông qua các dự án Du học THPT, nghề, Đại học. Và ban lãnh đạo IBA đã nhanh chóng phát triển và có chỗ đứng vững chắc tại các quốc gia hàng đầu thế giới trong đó có Việt Nam.

 Với sự chuyên nghiệp cùng lĩnh vực hoạt động rộng rãi, IBA - Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ cung cấp các dịch vụ du học uy tín hàng đầu trong các nước. Nổi bật trong số đó là dịch vụ Tư vấn du học nghề Đức, du học THPT Đức đào tạo nghề và cấp bằng theo tiêu chuẩn Đức, triển khai chương trình văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức.

 Đặc biệt, tại IBA, bạn sẽ được đào tạo tiếng Đức bởi những giáo viên dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm. Với thời gian hoạt động lâu cùng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, IBA - Việt Nam phát triển các dự án nghiên cứu về các phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất, giúp bạn có hướng đi đúng đắn nhất cho riêng mình.

 IBA - Việt Nam đang là địa chỉ tin cậy được nhiều người gửi gắm niềm tin. Vậy lý do nên chọn IBA - Việt Nam là gì? Hay nói cách khác: tại sao nên chọn IBA? 

IBA - Việt Nam là địa chỉ tư vấn du học Đức uy tín hàng đầu

 

2. Lý do nên chọn IBA - Việt Nam

 Công ty CP IBA - Việt Nam là một trong những địa chỉ cung cấp thông tin du học Đức hàng đầu trong cả nước. Không những thế, IBA còn hỗ trợ tối đa cho các bạn học sinh, sinh viên khi du học.

  Đến với IBA – Việt Nam, bạn sẽ được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về điều kiện du học, chi phí cũng như tìm kiếm những ngôi trường đào tạo thích hợp. Đặc biệt, IBA - Việt Nam còn cung cấp rất nhiều dịch vụ hữu ích khác. Trong đó có việc đào tạo tiếng Đức và hỗ trợ bạn tối đa khi đi du học. Vì thế, đến với IBA, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng và dịch vụ tại đây.

IBA - Việt Nam luôn đem tới sự hài lòng cho khách hàng

IBA - Việt Nam với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình

 Khi đến với các cơ sở tư vấn du học, hầu hết mọi người đều mong muốn tìm được những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Bởi mọi người thường chưa thực sự hiểu rõ về quy trình cũng như điều kiện khi du học. Vì thế họ thường mong muốn được cung cấp các thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất.

 Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, IBA - Việt Nam tự tin sẽ đem tới cho khách hàng những thông tin đầy đủ và phù hợp nhất. Với IBA - Việt Nam, việc đăng ký du học sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Qua đó, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

 Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tại đây luôn được khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi sự nhiệt tình, trách nhiệm. Vì thế, mọi lo âu, băn khoăn của bạn về vấn đề Du học nghề Đức sẽ không còn nữa khi đến với IBA - Việt Nam.

IBA - Việt Nam có hệ thống cơ sở đa dạng

 Một trong những lý do nên chọn IBA – Việt Nam đó là hệ thống cơ sở đa dạng và phong phú. Với hệ thống trụ sở và cơ sở đào tạo tại nhiều thành phố lớn, IBA – Việt Nam có thể đáp ứng nhu cầu của học viên trên khắp cả nước. Hiện nay, IBA – Việt Nam đã thành lập các cơ sở đào tạo trên cả 3 miền tổ quốc Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nghệ An, Thái Nguyên, …. Khu vực phía Nam TP. Hồ Chí Minh. Đây là nơi học viên sẽ học tiếng, học nghề, trải qua các kỳ thi sát hạch… Sự đa dạng trong cơ sở đào tạo giúp IBA - Việt Nam có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của học viên. Đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo. 

 Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về những lý do nên chọn IBA - Việt Nam. Là cơ sở cung cấp các dịch vụ du học Đức uy tín hàng đầu, IBA - Việt Nam luôn đem tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi hoặc gọi tới số hotline: 1900 636 592. Chắc chắn, những gì IBA Việt Nam đem tới sẽ khiến bạn hài lòng.

 


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN

Chuyên gia
0243.13.13.14