lunchtime facial

Khai trương chi nhánh IBA Hải Dương

6/30/2019 9:33:20 AM

 Ngày 20/12/2018, Công ty Cổ phần IBA chính thức khai trương chi nhánh tại tỉnh Hải Dương. Buổi khai trương vinh dự có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Lương Văn Cầu và Phó Giám đốc Sở Giáo dục tỉnh Hải Dương Lương Văn Việt.

 

     Ngày 20/12/2018, Công ty Cổ phần IBA chính thức khai trương chi nhánh tại tỉnh Hải Dương. Buổi khai trương vinh dự có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Lương Văn Cầu và Phó Giám đốc Sở Giáo dục tỉnh Hải Dương Lương Văn Việt. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham dự của các vị lãnh đạo địa phương, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần IBA Phạm Xuân Thành và một số lãnh đạo Công ty cổ phần IBA Việt Nam.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên IBA – Việt Nam

    Tại buổi khai trương, các vị đại biểu khách quý được nghe giới thiệu thông tin về quá trình hình hành, phát triển của Công ty IBA Việt Nam và sự ra đời của chi nhánh Hải Dương là sự tiếp nối quá trình mở rộng phát triển IBA. Đây cũng là chi nhánh thứ 4 tại khu vực miền Bắc và là chi nhánh thứ 5 toàn quốc của IBA.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Lương Văn Cầu (phải) bắt tay Giám đốc Chi nhánh IBA – Hải Dương Nguyễn Thế Cường (Trái)

 Tại buổi lễ, IBA Hải Dương đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ các vị lãnh đạo UBND tỉnh Hải Dương, Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Hải Dương và Tổng Giám đốc Công ty IBA Việt Nam Phạm Xuân Thành và đại diện một số chi nhánh khác.

   Việc khai trương chi nhánh Hải Dương hứa hẹn sẽ đem tới nhiều cơ hội mới cho rất nhiều bạn trẻ trong tỉnh Hải Dương và khu vực lân cận tìm kiếm cơ hội du học và làm việc trong ngành điều dưỡng – y tế tại CHLB Đức. Khi IBA Hải Dương đi vào hoạt động và phát triển sẽ góp phần tạo điều kiện du học và làm việc cho nhiều bạn trẻ tại Đức, qua đó góp phần phát triển tỉnh Hải Dương.

 Từ lâu, du học Đức và làm việc tại Châu Âu là mong muốn của rất nhiều người. Với nhiều chính sách ưu đãi từ Chính phủ Đức, việc du học và làm việc tại Đức đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

  Hiện nay, IBA Việt Nam đang có nhiều chương trình liên kết trực tiếp với các doanh nghiệp và các trường học tại Đức, qua đó tạo nên kênh đào tạo du học nghề Đức và cung cấp nhân lực đầy hứa hẹn tại thị trường châu Âu. Sự phát triển của chi nhánh IBA Hải Dương hứa hẹn sẽ đem tới những cơ hội, những dự án tuyệt vời cho các bạn trẻ, nhất là với những bạn có nhu cầu tại Hải Dương và các tỉnh lân cận. Có thể nói, sự mở rộng chi nhánh tại Hải Dương thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của IBA. Đồng thời cho thấy tiềm năng phát triển và thị trường lao động phong phú và đa dạng của tỉnh Hải Dương. Thời gian tới IBA sẽ khai chương và mở rộng thêm một số chi nhánh khu vực Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. Trong tương lai, Công ty sẽ còn mở rộng và phát triển hơn nữa, hướng tới việc tổ chức các cuộc thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo khung sáu bậc Châu Âu (CEFR); khẳng định vị thể là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Du học THPT Đức Du học nghề Đức, Đào tạo ngoại ngữ, Văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức, Du học Đức.

 


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN