IBA - NGHỆ AN

3/11/2021 2:46:15 PM

Tên đầy đủ: IBA Việt Nam - Chi nhánh Nghệ An

Giám đốc chi nhánh: Ông Trần Ngọc Lâm

Địa chỉ: 247B Lê Duẩn, Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0238 360 6789 – 0969.587.337

Email: info.nghean@iba.vn

Website: iba.vn

Chính thức hoạt động tháng 18/08/2018, IBA Nghệ An đã và đang từng bước hoàn thiện, nâng cấp chương trình tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ tiếng Đức đạt chuẩn  châu Âu.

Với đội ngũ giáo viên trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm kết hợp với các chuyên gia Hội đồng khảo thí ngôn ngữ châu Âu ECL, IBA Nghệ An tự tin xây dựng và đổi mới phương pháp giảng dạy trong đào tạo ngoại ngữ tiếng Đức. Cùng với cơ sở vật chất đảm bảo, trang thiết bị hiện đại, thời gian học tập linh hoạt sẽ là những điều kiện vô cùng thuận lợi giúp các em học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức, nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Hơn nữa, đăng ký theo chương trình du học của IBA Nghệ An, các bạn học viên còn được tư vấn lộ trình cụ thể, chính xác, định hướng rõ ràng con đường sang Đức học tập và làm việc của mình.

Đến nửa cuối năm 2019, IBA Nghệ An đã có gần 50 học viên đăng ký theo chương trình du học, dự kiến trong quý I năm 2020 sẽ sang Đức nhập học.

Song song với công tác tư vấn, đào tạo, tuyển sinh, IBA Nghệ An không ngừng mở rộng hợp tác, liên kết với các trường, các doanh nghiệp trong khu vực triển khai các trương trình sâu rộng hơn, tạo nhiều cơ hội hơn cho các bạn trẻ Việt Nam sang châu Âu học tập và làm việc.

Một số hình ảnh hoạt động của IBA Nghệ An:


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN