lunchtime facial

IBA - HẢI DƯƠNG

5/5/2021 8:50:16 AM

Tên đầy đủ: IBA Việt Nam - Chi nhánh Hải Dương

Giám đốc chi nhánh: Ông Nguyễn Thế Cường

Địa chỉ: 107 Nguyễn Đình Bể, P. Tân Bình, TP. Hải Dương

Điện thoại: 0912.727.879 – 0220.386.7378

Email: info.haiduong@iba.vn

Website: iba.vn

Khai trương tháng 12/2018, sau gần 1 năm triển khai hoạt động, IBA Hải Dương đã từng bước hoàn thiện chương trình đào tạo theo khung chuẩn sáu bậc châu Âu đồng thời nâng cấp cơ sở vật chất, điều kiện học tập cho các học viên.

Với phương trâm “Học thật – thi thật – chất lượng thật”, IBA Hải Dương đã mời về trung tâm những thầy cô giáo trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đó là sự đổi mới về phương pháp giảng dạy, đánh giá năng lực học viên, xây dựng một chương trình đào tạo ngoại ngữ đạt chuẩn châu Âu.

Song song với công tác đào tạo, IBA Hải Dương đã liên kết hợp tác với các trường, các trung tâm, doanh nghiệp có nhu cầu cùng triển khai những chương trình du học có lợi nhất cho các bạn trẻ Việt Nam. Đặc biệt tháng 9/2019, Ban lãnh đạo IBA Hải Dương cùng Ban giám hiệu trường cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương đã có chuyến công tác CHLB Đức. Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với một số cơ sở đào tạo, trường học ở Đức nhằm đẩy mạnh hợp tác phát triển, đem lại nhiều cơ hội hơn cho các bạn trẻ Việt Nam mong muốn sang Đức học tập và làm việc.

Với đà phát triển hiện nay, IBA Hải Dương hoàn toàn có thể nâng cao uy tín sớm trở thành một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học chất lượng hàng đầu khu vực.

Một số hình ảnh hoạt động của IBA Hải Dương:


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN