lunchtime facial

IBA – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: MỘT NĂM NHÌN LẠI

6/30/2019 9:35:08 AM

 Nhằm đáp ứng nhu cầu du học, nhất là du học tại CHLB Đức ngày càng tăng cao của học sinh, sinh viên Việt Nam nói chung và khu vực phía Nam nói riêng, Tổng Công ty cổ phần IBA – Việt Nam quyết định thành lập Chi nhánh IBA tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 10/2017.

Nhằm đáp ứng nhu cầu du học, nhất là du học nghề Đức ngày càng tăng cao của học sinh, sinh viên Việt Nam nói chung và khu vực phía Nam nói riêng, Tổng Công ty cổ phần IBA – Việt Nam quyết định thành lập Chi nhánh IBA tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 10/2017.

Vượt qua những khó khăn của buổi ban đầu, IBA – chi nhánh TP. Hồ Chí Minh từng bước đi vào hoạt động ổn định và đã đạt được những kết quả tuy còn khiêm tốn nhưng hết sức quan trọng ngay trong năm đầu tiên.

IBA – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh hoạt động chuyên trong lĩnh vực

đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học.

IBA – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh hoạt động chuyên trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học. Các dịch vụ chính bao gồm: Đào tạo tiếng Anh, tiếng Pháp và nổi bật là tiếng Đức, tư vấn và hoàn tất thủ tục, hồ sơ cho các chương trình du học tại CHLB Đức như du học phổ thông, du học cao đẳng nghề, du học đại học, sau đại học, chương trình thẩm định văn bằng Việt Nam làm việc tại CHLB Đức…..

Ban giám đốc cũng như toàn thể Cán bộ, Nhân viên, Giáo viên,

IBA – chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Với sự am hiểu thị trường, hoạch định chiến lược kinh doanh hiệu quả từ ban giám đốc cũng như toàn thể Cán bộ, Nhân viên, Giáo viên, IBA – chi nhánh TP. Hồ Chí Minh từng bước triển khai các chương trình, hoạt động đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, sinh viên tại khu vực phía Nam. Đặc biệt, với cơ sở học tập hiện đại, tiện nghi, chất lượng giảng dạy được đặt lên hàng đầu, do vậy mặc dù chỉ trong một năm qua, IBA – chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã từng bước khẳng định được vị thế trên thị trường tư vấn du học rộng lớn tại khu vực phía Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Cụ thể, IBA – Chi nhánh Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công với tổng số hơn 12 khóa học tiếng Đức, và thu hút sự tham gia của gần 100 học viên đến từ các quận trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận khu vực phía Nam. Có những học viên của IBA – Chi nhánh TP. HCM học từ A1 và sau đúng thời gian 6 tháng đã đạt được trình độ B1 cả 4 kỹ năng ngay trong lần thi đầu với kết quả khá cao như học viên Lê Ngô Thảo My, học viên Nguyễn Thị Hồng Nhung…..

Tiễn đoàn bay học viên của IBA - Hồ Chí Minh sang CHLB Đức học tập.

Đặc biệt hơn, ngày 23/10/2018 là một dấu mốc đáng nhớ cho sự phát triển của IBA – Chi nhánh Hồ Chí Minh. Chi nhánh đã tổ chức thành công buổi lễ trao visa, tiễn đoàn học viên tham gia chương trình du học nghề và du học phổ thông của IBA - Hồ Chí Minh sang CHLB Đức học tập. Đây là những kết quả đáng tự hào của toàn bộ cán bộ, nhân viên và giáo viên trong những năm tháng đầu tiên IBA – chi nhánh Hồ Chí Minh bắt đầu hoạt động.

Bạn có thể tham khảo thêm: Văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức.

Những kết quả đạt được trong năm đầu tiên sẽ là nguồn động lực to lớn để IBA - chi nhánh Hồ Chí Minh, đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần IBA - Việt Nam, tiếp tục cùng nhau nỗ lực hơn nữa, đem đến cho Quý phụ huynh và học viên những chương trình với ưu đãi tốt nhất, chất lượng giảng dạy và dịch vụ ngày càng được nâng cao. Đây sẽ là cầu nối giúp cho ước mơ học tập và làm việc tại môi trường giáo dục hàng đầu châu Âu của học sinh, sinh viên Việt Nam không còn xa vời.

 

IBA – Chi nhánh Hồ Chí Minh

Add: 14/10 Ngô Tất Tố , phường 19, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Email: info.hcm@iba.vn

HOTLINE : 0946 160 669


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN