TƯ VẤN HỢP TÁC QUỐC TẾ

IBA Việt Nam với bề dày lịch sử gần 10 năm phát triển trong lĩnh vực hoạt động ngành tư vấn, đào tạo, đầu tư, tài chính, ngân hàng, M&A, dịch vụ, thương mại và cung cấp giải pháp cho các hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau theo các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.
 
Công ty IBA Việt Nam được thành lập tại Hà Nội từ năm 2016, ban đầu triển khai các dự án phối hợp với các tập đoàn và cá nhân tạo nguồn nhân lực cho thị trường lao động EU, mua bán M&A, tư vấn đầu tư giữa thị trường EU và Việt Nam. Đến nay IBA Việt Nam đã thiết lập và mở rộng thêm mạng lưới hoạt động toàn cầu, kết nối doanh nghiệp Việt Nam với các thị trường quốc tế, đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh, đầu tư tại các quốc gia, trong đó có CHLB Đức, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc và các nước khu vực Đông Nam Á.

Với nguyên tắc làm việc tuân thủ theo quy trình, quy định của pháp luật, mỗi chuyên viên của IBA Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các dịch vụ tư vấn chất lượng, uy tín và chính xác cho khách hàng. Tại IBA chúng tôi có đội ngũ tư vấn có kiến thức, nhiệt huyết, những chuyên gia kinh nghiệm, các nhà tư vấn đầu tư, luật sư, chuyên gia tài chính uy tín tại Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi tự hào về đội ngũ luôn không ngừng nỗ lực để mang lại giá trị bền vững đảm bảo thành công cho những dự án của quý khách.
 
Chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện các hoạt động:
• Kết nối Doanh Nghiệp, cá nhân hợp tác, đầu tư sản xuất tại Việt Nam.
• Tổ chức các sự kiện quảng bá.
• Phối hợp hỗ trợ thực hiện các dự án tài trợ của các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam.
• Kết nối khách hàng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Hội chợ, triển lãm thương mại
• Trưng bày, giới thiệu hàng hoá, dịch vụ
• Các dự án về giáo dục, đào tạo

Đăng ký