lunchtime facial

HOẠT ĐỘNG TRONG KỲ NGHỈ WEIHNACHTEN TẠI CHLB ĐỨC

5/30/2019 5:05:19 PM

  Weihnachten – là lễ giáng sinh tại CHLB Đức, vào dịp này, học sinh và sinh viên đang du học nghề Đức, người lao động làm việc tại CHLB Đức sẽ được nghỉ dài ngày. Nhân kỳ nghỉ Weihnachten, nhiều trường THCS và THPT ở CHLB Đức tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích để giúp các em học sinh có cơ hội học hỏi thêm các kiễn thức, kỹ năng tự lập bản thân.

Cũng như nhiều cơ sở giáo dục khác ở Đức, Tập đoàn Giáo Dục ASG tổ chức nhiều hoạt động tạo không khí vui vẻ cho các em học sinh. Tiêu biểu như việc tổ chức hướng dẫn nấu ăn cho các em học sinh, nhằm tạo cơ hội để các em học thêm kỹ năng biết cách tự chăm sóc bản thân và trân trọng quý giá đồ ăn, thực phẩm. Ms. Minh scheffel – cô quản lý phụ trách đã trực tiếp hướng dẫn các em học sinh làm bánh nướng noel tại trường.

 

Thành quả sau buổi học của các em du học sinh trường ASG

Quá trình làm bánh các em du học sinh THPT làm bánh nướng

 

Thầy, cô trường ASG hướng dẫn các em cách là bánh nướng

            Buổi thực hành làm bánh nướng trong kỳ nghi lễ giáng sinh cũng có sự tham gia hướng dẫn làm từ các thầy cô giáo của trường, Ms. Minh scheffel giúp các em Du học sinh Việt Nam tại đây làm ra nhưng chiếc bánh thơm ngon.

 

Hát lễ mừng giáng sinh tại nhà thờ:

Vào tối hôm giáng sinh, được sự ủng hộ của nhà thờ Evangelisch - Lutherische Kirchgemeinde Annaberg - Buchholz, dưới sự hướng dẫn giáo viên của Trường ASG, các em học sinh tham gia lễ giáng sinh tại nhà thờ và hát lễ chúc mừng giáng sinh.

Tiết mục độc đáo của học sinh tập đoàn Giáo dục ASG

tại nhà thờ Evangelisch - Lutherische Kirchgemeinde Annaberg - Buchholz

Nhà trường còn tổ chức các hoạt động thể thao

như môn bóng cầu lông.

 

Cô Minh scheffel đang hướng dẫn và giúp em học sinh khởi động

            Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các hoạt động thi đấu thể thao như cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ…. Tất cả mọi hình thức hoạt động ngoại khóa của học sinh trong dịp giáng sinh đã mang lại một ý nghĩa rất tốt đẹp, kỷ niệm về thời học sinh. Qua những hoạt động này, học sinh nâng cao được ý thức tập thể, hòa đồng với bạn bè. Những hoạt động ngoại khóa được tổ chức cũng sẽ là sự nhắc nhở mọi người: nâng cao trách nhiệm xã hội “mình vì mọi người, mọi người vì mình” để giúp các em học sinh có những bước phát triển tốt hơn trong tương lai.

 

Ms. Minh scheffel, cùng 2 bạn học sinh Uông Đức Huy và Nguyễn Trọng Khoa đón em Đặng Mai Anh tại sân bay Prah, ngày 13/01/2019

  Ngay trong dịp giáng sinh này Trường (tập đoàn Giáo Dục ASG), quản lý phụ trách các học sinh du học, và các anh chị khóa trước đã đón chào em học viên mới nhập học. Với thánh tích học tập tốt về các mặt, Đặng Mai Anh đã bay sang CHLB Đức trong dịp kỳ nghỉ dài ngày để kịp nhập học cho kỳ học tiếp theo.

  Mỗi hệ thống giáo dục các Trường tại CHLB Đức đều có thẩm quyền riêng, và phương pháp dạy sẽ có sự khác biệt về quy định và giáo dục riêng. Vì thế, phụ huynh nên quan tâm và tìm hiểu loại hình đào tạo, chương trình học theo khả năng của các em, đưa ra ý kiến giúp các em có lựa chọn đột phá cho kế hoạch tương lai.    

 Để biết thêm thông tin về chương trình Du học THPT tại CHLB Đức truy cập ngày website: www.iba.vn, hãy đăng ký ngay thông tin về các chi nhánh, trung tâm của IBA.

- IBA -


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN