HOẠT ĐỘNG NĂM 2018 CỦA CHI NHÁNH IBA – HÀ NỘI

6/30/2019 9:31:18 AM

  Chúng ta hãy cùng nhìn lại hoạt động của năm 2018 của IBA – Hà Nội với những khó khăn, thách thức đã trải qua và cả những niềm vui, niềm tự hào khi gặt hái những thành quả ấn tượng.

        Công ty Cổ phần IBA – Việt Nam được thành lập với mục đích cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho người quan tâm đến thị trường lao động và du học nghề Đức. Nhu cầu tiếp cận trực tiếp thị trường là Thủ đô Hà Nội và tất cả các tỉnh là rất lớn, chính vì vậy  Tổng công ty Cổ phần IBA – Việt Nam gọi tắt (TCT) đã ra quyết định thành lập các chi nhánh tại Hà Nội và một số chi nhánh khác tại các tỉnh.

         Chi nhánh công ty cổ phần IBA – Việt Nam tại Hà Nội (gọi tắt là IBA – Hà Nội) có quyết định thành lập và được cấp giấy phép kinh doanh có trụ sở chính đặt tại: Số 14, ngõ 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy. Hoạt động kinh doanh chính là: đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học. Các sản phẩm dịch vụ bao gồm: Đào tạo tiếng Anh, Pháp, Đức, tư vấn du học phổ thông, Du học nghề, Du học đại học và Văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức. Chúng ta hãy cùng nhìn lại hoạt động của năm 2018 của IBA – Hà Nội với những khó khăn, thách thức đã trải qua và cả những niềm vui, niềm tự hào khi gặt hái những thành quả ấn tượng.

       Năm 2018 với sự giúp đỡ của TCT, sự chỉ đạo sát xao, đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp của Ông Trần Ngọc Lâm - Giám đốc chi nhánh, cùng sự đồng lòng của đội ngũ nhân viên và giáo viên tại đây, chi nhánh đã tạo dựng đươc niềm tin đối với khách hàng.

       Các chương trình, sản phẩm rất đa dạng đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh trên cả nước đặc biệt là Hà Nội và các tỉnh lân cận. Một số điểm đáng tự hào là trong năm 2018 chi nhánh đã đào tạo được nhiều học viên tham gia các khóa học tiếng Đức. Mặt khác nhiều học viên cũng đã tin tưởng đăng ký tham gia mở hồ sơ đi theo chương trình du học tại IBA – Hà Nội. Tại thời điểm năm 2018 chi nhánh IBA – Hà Nội đã tổ chức được 2 đợt bay của học sinh tham gia chương trình du học THPT Đức và 3 đợt bay của học viên tham gia chương trình du học nghề.

Hình ảnh nhóm du học sinh phổ thông đợt 1 khi hạ cánh tại sân bay Đức

Hình ảnh các em du học sinh phổ thông đợt 2 nhập học cuối năm 2018 tại Đức

 

  Hình ảnh lễ chia tay các em học viên IBA học nghề đợt 1 đầu năm 2018

tại chi nhánh IBA - Hà Nội, số 14, 143 Nguyễn Ngọc Vũ

 

Hình ảnh đoàn học viên IBA học nghề tại Đức tại ở sân bay đợt 2 vào tháng 10/2018

 

  Hình ảnh lễ trao visa cho các học viên học nghề bay đợt 3

vào tháng 11/2018 tại chi nhánh IBA - Hà Nội, số 143 Nguyễn Ngọc Vũ

       Đó là những kết quả đáng tự hào trong công tác Đào tạo - Tư vấn của CN năm 2018. Ngoài ra trong năm 2018 IBA – Hà Nội cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa và tập thể cho học viên và các cán bộ nhân viên trong quá trình đăng ký học và làm việc tại đây. Tiêu biểu là tổ chức thành công lễ ra mắt CLB tiếng Đức tại Hà Nội và đồng thời tham gia tổ chức hội thao giữa các CN và TCT.

 

Hình ảnh về hội thao năm 2018 của công ty

       Trên đây là các hoạt động nổi bật của IBA – Hà Nội trong năm 2018. Kế hoạch năm 2019 và những năm tiếp theo IBA – Hà Nội sẽ tiếp tục phát triển cùng với tổng công ty cổ phần IBA - Việt Nam mang đến những chương trình tốt, những sản phẩm chất lượng, đưa nước Đức đến gần hơn với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Để giấc mơ được học tập và làm việc tại một đất nước châu Âu văn minh, hiện đại bậc nhất thế giới không còn xa xôi với chúng ta nữa.

 

IBA – HÀ NỘI 1

  Đ/c: Số 14, 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Đ/t: 0868 787 372

  Email: [email protected] - www.iba.vn

      

 


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN

Chuyên gia
0243.13.13.14