Du học nghề tại Đức chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đánh giá bài viết

Sau khi tốt nghiệp THPT các bạn trẻ có rất nhiều con đường để đi tiếp như học Đại học, học Cao Đẳng hoặc học Nghề nhưng rất nhiều bạn không biết đến một con đường dẫn đến tương lai tươi sáng hơn đó là du học nghề tại Đức.

Trong những năm gần đây số lượng thạc sĩ, cử nhân Đại học tại Việt Nam ra trường không xin được việc hoặc làm việc trái ngành diễn ra rất phổ biến. Theo thống kê có tới 60% sinh viên ra trường không thể xin được việc đúng với ngành nghề được đào tạo. Điều này đã gây ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cũng như định hướng của các em học sinh, sinh viên và phụ huynh. Chính vì vậy, du học tại các quốc gia phát triển đang là con đường được rất nhiều gia đình lựa chọn cho con em mình. Nhưng chi phí để đi du học rất tốn kém không phải gia đình nào cũng đủ tài chính để có thể chu cấp cho con em mình đi du học.

Nếu như các bạn học sinh đang cảm thấy lo lắng không biết nên lựa chọn học Đại học, hay học nghề tại Việt Nam thì du học nghề Đức là lựa chọn sáng suốt nhất hiện nay. Nước Đức là quốc gia có nền kinh tế lớn nhất Châu Âu nhưng cũng là quốc gia đang đối mặt với vấn nạn già hóa dân số nên nước Đức đang rơi vào tình trạng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng các ngành nghề như: Y tá điều dưỡng, Cơ khí điện tử, Nhà hàng khách sạn.

Chính vì điều này nên hiện nay chính phủ Đức đã tạo ra rất nhiều chính sách hỗ trợ nhằm thu hút các sinh viên quốc tế đến học tập và định cư làm việc lâu dài tại Đức như: miễn 100% học phí, liên kết nhà trường và doanh nghiệp cùng đào tạo để sinh viên đi học sẽ có kinh nghiệm làm việc ngay khi đang học được hỗ trợ lương hàng tháng, ra trường có việc làm ngay.

Chương trình du học nghề tại Đức chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Hiện nay điều kiện để được du học nghề Đức  rất đơn giản các bạn trẻ chỉ cần tốt nghiệp THPT, sức khỏe tốt không mắc bệnh truyền nhiễm, không án tích và thi đỗ chứng chỉ B1 tiếng Đức là có thể lên đường sang Đức du học. Du học nghề tại Đức các bạn sinh viên sẽ học với mô hình đào tạo kép vừa học vừa thực tập tại các doanh nghiệp, sinh viên sẽ được hưởng lương hàng tháng với số tiền lương này các sinh viên có thể dùng để chi trả các chi phí ăn ở sinh hoạt trong thời gian học tại Đức mà không cần phải xin trợ cấp từ gia đình.

Du học nghề tại Đức chỉ cần tốt nghiệp THPT (2)

Du học nghề tại Đức còn mang đến cho các bạn sinh viên rất nhiều lợi ích khác như: Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường giáo dục tiên tiến, có thể học liên thông lên Đại học tại Đức nếu muốn, được ký hợp đồng làm việc lâu dài, được quyền định cư nhập quốc tịch Đức.

Với những lợi ích trên thì chương trình du học nghề Đức chỉ cần tốt nghiệp THPT là một sự lựa chọn mới tốt hơn cho các bạn trẻ Việt Nam so với học nghề hay học Đại học cao đẳng tại Việt Nam.

Để được tư vấn kỹ hơn về chương trình này, bạn hãy liên hệ IBA Việt Nam theo thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IBA – Việt Nam

Địa chỉ: P1C4 – 92 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0243.212.1314

Hotline: 0975.100.772

Email: info@iba.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *