Du học nghề cơ khí điện tử tại Đức cùng IBA

Đánh giá bài viết

Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký du học nghề cơ khí điện tử tại Đức. Đây là chương trình phù hợp với các bạn nam để có cơ hội kiếm nguồn thu nhập tốt hơn. Ứng viên sẽ được tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới và cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn.

Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký du học nghề cơ khí điện tử tại Đức. Đây là chương trình phù hợp với các bạn nam để có cơ hội kiếm nguồn thu nhập tốt hơn. Ứng viên sẽ được tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới và cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn.

1. Du học nghề cơ khí điện tử tại Đức là gì?

Du học nghề cơ khí điện tử tức là ứng viên sẽ được học kết hợp giữa cơ học, điện tử, IT. Cụ thể, sinh viên được học về cơ khí điện tử, lập trình viên điện tử, cấu hình sử dụng của sản phẩm. 

  • Sản xuất các công cụ và linh kiện thiết bị. 
  • Lập trình và vận hành máy chế tạo công cụ sử dụng bảng điều khiển CNC chuẩn xác.
  • Lắp ráp linh kiện đối với các hệ thống máy móc phức tạp.
  • Làm việc hồ sơ về bản sơ đồ mạch. 
  • Kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống máy móc cơ khí   

Điều kiện du học nghề cơ khí điện tử ở Đức 

Để đăng ký Du học nghề cơ khí điện tử tại Đức thì ứng viên cần đáp ứng các tiêu chuẩn như sau:  

  • Đối tượng nam, nữ có độ tuổi từ đủ 18 – 32 tuổi.
  • Ứng viên đã tốt nghiệp THPT, Cao Đẳng, Đại học 
  • Sinh viên có lý lịch rõ ràng, không tiền án, tiền sự.
  • Người không bị mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh xã hội, đáp ứng các yêu cầu sức khỏe theo quy định của bộ Y Tế Việt Nam. 
  • Đặc biệt, người lao động cần có bằng B1 tiếng Đức.

Lợi ích khi đi du học ngành cơ khí ở Đức 

Du học nghề cơ khí điện tử tại Đức mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên khi theo học như sau:  

Miễn phí học phí, mức trợ cấp cao

Khi tham gia học ngành cơ khí điện tử ở Đức thì ứng viên sẽ được miễn phí 100% học phí khi học tập. Ngoài ra, ứng viên sẽ nhận được mức trợ cấp hàng tháng theo quy định. 

Mức trợ cấp này khá cao và giúp bạn có thể đáp ứng các nhu cầu chi tiêu cơ bản. Do đó, người học không nên đi làm thêm quá nhiều bởi đây là ngành học chương trình khá nặng. Việc làm thêm có thể ảnh hưởng đến chất lượng học tập.

Ngành học cơ khí điện tử có tiềm năng lớn tại Đức 

Ngành công nghiệp nặng tại Đức là ngành mũi nhọn hiện nay, được nước Đức chú trọng đầu tư. Do đó, du học nghề cơ khí điện tử tại Đức mang lại tiềm năng lớn cho sinh viên. Cụ thể bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty hàng đầu về cơ khí tại Đức. 

Ngoài ra, sinh viên còn được tiếp nhận những công nghệ cơ khí mới và tiên tiến nhất trên thế giới. Do đó bạn dễ dàng có có cơ hội học lên để đạt bằng cấp cao hơn và làm việc ở vị trí quản lý. 

Mức lương hấp dẫn, cơ hội định cư tại Đức cao 

Sinh viên sẽ có cơ hội làm việc với mức lương cực cao và nhiều chế độ hấp dẫn khi du học nghề cơ khí. Lý do bởi đây là ngành kinh tế trọng điểm nên đãi ngộ cho nhân viên sẽ cực tốt. Mức lương bạn nhận được dao động từ 2000 – 2500 Eur/1 tháng. Sau khi làm việc 5 năm tại Đức và đóng thuế đầy đủ thì bạn có cơ hội định cư Đức lâu dài.  

IBA Việt Nam – Mang đến cơ hội du học nghề cơ khí điện tử tại Đức

Một trong các trung tâm đào tạo du học Đức uy tín hiện nay là IBA Việt Nam. Nơi đây mang đến cơ hội du học nghề cơ khí điện tử với mức lương cực hấp dẫn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình sẽ giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn được chương trình du học phù hợp.

Hơn nữa, tại IBA Việt Nam có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho ứng viên đăng ký, độ uy tín cao. Nhờ đó các bạn học viên cảm thấy an tâm và hài lòng hơn khi hợp tác.

Du học nghề cơ khí điện tử tại Đức có nhiều lợi ích đem lại cho sinh viên.

Để được tư vấn kỹ hơn về chương trình này, bạn hãy liên hệ IBA Việt Nam theo thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IBA – Việt Nam

Địa chỉ: P1C4 – 92 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0243 212 1314 

Hotline: 0975 100 772

Email: info@iba.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *