lunchtime facial

ĐI BÃO XONG LÊN ĐƯỜNG NHẬP HỌC DU HỌC NGHỀ ĐỨC.

5/31/2019 2:32:46 PM

 Ngày 16/12/2018, sau ngày đội tuyển Việt Nam dành chiến thắng giải bóng đá Đông Nam Á (AFF), và cuộc chia tay nào cũng phải đến.

 Ngày 16/12/2018, sau ngày đội tuyển Việt Nam dành chiến thắng giải bóng đá Đông Nam Á (AFF) cuộc chia tay nào cũng phải đến. Đoàn bay của các em học viên IBA – Việt Nam sang CHLB Đức nhập học chương trình du học nghề Đức đợt cuối cùng trong năm 2018 cũng đã diễn ra tốt đẹp.

Học viện IBA đã vượt qua khóa học B1 kết quả cuối cùng đạt được chứng chỉ B1

  Trên tinh thần nâng cao, mạnh mẽ các học viên IBA đã vượt qua khóa học B1 kết quả cuối cùng đạt được chứng chỉ B1. Để đạt được kết quả như vậy cũng một phần nào nhờ vào công các thầy cô giáo không kể thời gian, lúc nào cũng nhắc nhở, quan tâm, đốc thúc, rèn luyện thêm giờ cho các học viên.

Trước khi lên đường sang nhập học, học viên đã được hòa vào với không khí vui mừng chiến thắng của đội tuyển quốc gia Việt Nam giải bóng đá Đông Nam Á (AFF), đội tuyển quốc gia Việt Nam phải trải qua các trận đấu trên các sân bóng của đội bạn, nhiều khi gặp phải đội bóng bạn rất mạnh, nhưng các cầu thủ Việt Nam đã nỗ lực hết mình vượt qua các đối thủ mạnh để đem niềm tự hào về nước nhà.

Học viên tại sân bay Nội bài chụp ảnh kỷ niệm chia tay.

 Với sự giúp đỡ của cán bộ nhân viên các chi nhánh IBA – Việt Nam qua các khâu thủ tục từ hồ sơ, visa, đặt vé máy bay, đưa các em ra sân bay Nội bài hướng dẫn hoàn tất các thủ tục. Tiếp theo trải qua mười tiếng bay tới Đức, khi xa nhà, xa quê hương đặt chân nên một đất nước xa lạ, ai cũng có sự bỡ ngỡ, lo lắng, hồi hộp, và sự háo hức. vì hiểu được cảm xúc của các em học viên nên IBA – Việt Nam kết hợp với Trường bên Đức cử người đón các em tại sân bay Frankfurt.

 

Lúc 12h00 theo giờ Việt Nam các học viên IBA đã đặt chân đến

sân bay Frankfurt nước Đức.

 Câu nói “song hỷ lâm môn” cũng rất thích hợp cho các bạn học viên IBA - Việt Nam, Ngày 15/12/2018 đi đón bão ăn mừng đội bóng Việt Nam, ngày 16/12/2018 lên đường sang Đức nhập học.

 Trưa ngày 17/12/2018, lúc 12h00 theo giờ Việt Nam các học viên IBA đã đặt chân đến sân bay Frankfurt nước Đức với sự hào hứng, niềm vui vào tương lai đã được định hướng trước đó. Như vậy sau khi hoàn thành các thủ tục về pháp lý, visa tại Việt Nam các em học viên đã vượt qua được nửa chặng đường. Chặng đường còn lại tại CHLB Đức mong rằng các em học viên có thể vượt qua để có được thành công cho bản thân mình.

Các bạn có thể thâm khảo thêm chương trình: Văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức.

 

IBA – Việt Nam.

Đ/c: 92 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Đ/t: 024 32121314 - Hotline: 1900 636 592

 Email: info@iba.vn

Theo nguồn www.iba.vn


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN