Chào Mừng Bạn Đến Với IBA – VIỆT NAM

Sau nhiều năm triển khai các dự án tạo nguồn nhân lực cho thị trường lạo động tại CHLB Đức và Châu Âu, với mục tiêu cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho thị trường châu Âu, IBA – Việt Nam đã thực hiện tốt phương châm chuẩn hóa tốt hệ thống đào tạo văn bằng theo tiêu chuẩn của CHLB Đức.

IBA – Việt Nam liên kết chặt chẽ với các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp lớn, các cơ sở giáo dục uy tín hàng đầu tại Đức để đưa học viên sang học tập và làm việc. Hiện nay, có gần 1000 học viên của IBA đang học tập và làm việc lâu dài ở Đức với thu nhập ổn định.

IBA – Việt Nam là đơn vị độc quyền tại Việt Nam đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ trình độ ngoại ngữ A2, B1, B2, C1 cho đồng thời cả 3 thứ tiếng Anh, Pháp, Đức của hội đồng khảo thí quốc tế ECL.

Đồng thời chúng tôi đã đưa định dạng đề thi của hệ thống khảo thí ngôn ngữ ECL để phát triển định hướng đào tạo và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế, điều này sẽ giúp cho các bạn trẻ Việt Nam có thêm cơ hội tìm kiếm việc làm tại các nước phát triển.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TẠI IBA – VIỆT NAM

Song song với việc triển khai các chương trình du học nghề Đức, IBA – Việt Nam còn là trung tâm đào tạo và tuyển sinh các khóa học tiếng Đức. Với 8 chi nhánh trải dài khắp Việt Nam, chúng tôi có hệ thống đào tạo bài bản với đội ngũ giáo viên tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm. Cơ sở vật chất ở IBA – Việt Nam tiện nghi, hiện đại và có khu vực ký túc xá ngay gần trung tâm.

Tỉ lệ đỗ B1, B2 tiếng Đức của học viên học tại IBA trong các kì thi luôn cao. Đó là kết quả của việc học viên luôn được học theo giáo trình bài bản, ôn thi đúng trọng tâm và kiến thức luôn được củng cố liên tục.
– Giáo viên chuyên môn giỏi cũng là một trong những thế mạnh trong mảng đào tạo tiếng Đức tại IBA Việt Nam. Các giáo viên được chúng tôi tuyển đều có trình độ sư phạm, trình độ tiếng tốt, tâm huyết với nghề và luôn giúp học viên hoạch định rõ ràng lộ trình học bài bản, phù hợp với từng cá nhân.
Học tiếng Đức tại IBA, các bạn học viên được trang bị cho mình đầy đủ hành trang bao gồm kiến thức, ngôn ngữ, kinh nghiệm trước khi sang Đức học tập và làm việc.

IBA – VIỆT NAM
TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Triết lý kinh doanh

Với mục tiêu cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho thị trường châu Âu, IBA – Việt Nam đã thực hiện tốt phương châm chuẩn hóa hệ thống đào tạo văn bằng theo chuẩn của CHLB Đức.

Sứ mệnh

IBA – Việt Nam là cầu nối giúp các bạn Việt Nam có mong muốn sang Đức học và làm việc trở thành công dân toàn cầu và qua đó góp phần nâng cao vị thế của nhân lực Việt trên bản đồ thế giới.

Giá trị cốt lõi

Uy tín – Minh bạch – Trách nhiệm – Nỗ lực – Gắn kết là các giá trị cốt lõi IBA – VIỆT NAM luôn gìn giữ, tạo thành nền tảng chuẩn mực cho các thành viên trong tổ chức.

HÌNH ẢNH VÀ VIDEO

THÀNH TỰU NỔI BẬT