CÙNG NHAU VỮNG BƯỚC HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

Đánh giá bài viết

THƯ NGỎ – TRI ÂN

KÍNH GỬI TỚI PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH TRONG  ĐOÀN BAY THÁNG 8

NHẬP HỌC TẠI CHLB ĐỨC

Trước tiên, hệ thống IBA VIỆT NAM xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý phụ huynh, các em học viên đã tin tưởng và lựa chọn các chương trình, dự án, đào tạo và dịch vụ du học, du học nghề của IBA trong suốt thời gian vừa qua. 

Để đáp lại tấm chân tình đó, IBA luôn luôn lắng nghe và nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng dịch vụ, xây dựng các dự án với các đối tác lớn và tin cậy tại CHLB Đức luôn luôn với tiêu chí ” TẠO CƠ HỘI VÀ TIỀN ĐỀ TỐT NHẤT CHO CÁC BẠN HỌC VIÊN” thật phù hợp về chính sách các quền lợi nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa những yêu cầu và nguyện vọng của quý phụ huynh và học viên. 

Nhân dịp ngày chia tay các em cùng các em hướng tới mục tiêu DU HỌC, LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ TẠI CHLB ĐỨC, IBA VIỆT NAM chúng tôi tổ chức buổi Tri Ân cùng với học viên và phụ huynh với chủ đề “CÙNG NHAU VỮNG BƯỚC HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI ” – là một ngày đặc biệt để chúng tôi tỏ lòng tri ân đến những tình cảm của quý phụ huynh, học viên đã và đang tin tưởng gửi trọn niềm tin tới các dự án du học – du học nghề của  IBA VIỆT NAM trong suốt chặng đường phát triển vừa qua.

Quý Phụ huynh, các em học viên nhận được Thông báo này vui lòng chuẩn bị thời gian đến chung vui ngày Tri Ân chia tay các em bay sang CHLB ĐỨC nhập học.

Nội dung chương trình:

– Buổi gặp mặt tri ân bắt đầu lúc 18h00

– Nêu gương các học viên tiêu biểu.

– Các phụ huynh làm quen, chia sẻ.

– Chia sẻ kinh nghiệm của 1 cựu học viên ở Đức 6 năm.

– Chia sẻ của các giáo viên, dặn dò các em trước khi lên đường.

– Dự tiệc Buffet.

– 20h30: Tập trung lên xe ra sân bay.

* Với thế mạnh, uy tín về chất lượng dịch vụ đào tạo và các dự án du học cũng như du học nghề, cùng với sự nhiệt huyết tận tâm của tất cả các thành viên, CBCNV chi nhánh trong toàn bộ hệ thống, IBA VIỆT NAM đang vững bước trở thành sự lựa chọn an tâm và uy tín hàng đầu cho quý phụ huynh và học viên. 

* Một lần nữa IBA VIỆT NAM xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất với sự ủng hộ và sự lựa chọn của tất cả mọi người. Đó chính là niềm tự hào và thành công nhất của IBA trong suốt thời gian vừa qua. Cũng là sự động viên, khích lệ rất lớn dành cho hệ thống IBA của chúng tôi.

* Kính chúc Quý phụ huynh và gia đình các em học viên nhiều sức khỏe, may mắn và bình an! 

Trân trọng, 

 IBA VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *