Cơ hội làm việc tại Đức với bằng cấp, văn bằng của Việt Nam

Đánh giá bài viết

Chương trình chuyển đổi văn bằng, bằng cấp của Việt Nam sẽ mang lại cơ hội làm việc tại Đức rất hấp dẫn. Vậy việc chuyển đổi này diễn ra như thế nào? Các đối tượng thực hiện chuyển đổi văn bằng là ai?

Chương trình chuyển đổi văn bằng, bằng cấp của Việt Nam sẽ mang lại cơ hội làm việc tại Đức rất hấp dẫn. Vậy việc chuyển đổi này diễn ra như thế nào? Các đối tượng thực hiện chuyển đổi văn bằng là ai? Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chuyển đổi bằng cấp tại Đức.

Chương trình đổi bằng cấp văn bằng của Việt Nam

Chương trình chuyển đổi văn bằng của Việt Nam sẽ giúp tạo ra cơ hội làm việc tại Đức. Chương trình chuyển đổi này giúp sinh viên có thể liên thông trái với ngành học đã tốt nghiệp hoặc đang muốn theo đuổi. Bạn sẽ học thêm một văn bằng thứ hai để bổ trợ công việc tại Đức trong tương lai của mình. 

Cơ hội làm việc tại Đức với bằng cấp, văn bằng của Việt Nam

Văn bằng thứ hai sẽ không quy định bậc học nào có thể đại học, cao đẳng, trung cấp tùy theo. Do đó bạn cần nắm rõ chuyển đổi văn bằng là gì để hiểu sâu về chương trình chuyển đổi tại Đức.

Đối tượng thực hiện chương trình chuyển đổi văn bằng tại Đức

Rất nhiều bạn sinh viên quan tâm những đối tượng nào có thể tham gia chương trình chuyển đổi văn bàng. Cụ thể các đối tượng có thể thực hiện chuyển đổi văn bằng tại Đức như sau: 

  • Người tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng nghề. 
  • Đối tượng cần phải có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự trước đó. 
  • Chương trình chuyển đổi bao gồm người có kinh nghiệm nghề nghiệp từ 1 năm trở lên.  

Điều kiện thực hiện chương trình chuyển đổi văn bằng tại Đức 

Điều kiện để áp dụng chương trình chuyển đổi văn bằng tại Đức như sau:

  • Người đã tốt nghiệp Trung học cơ sở và Trung học phổ thông 
  • Những người có bằng trung cấp nghề thực hiện chuyển đổi dễ dàng hơn. 
  • Bạn phải có chứng chỉ tiếng Đức và trình độ ở mức A2 trở lên.  

Sinh viên cần nắm rõ các điều kiện thực hiện chương trình chuyển đổi văn bằng nêu trên. Các ngành nghề mà bạn có thể làm việc tại Đức sau khi chuyển đổi văn bằng như điện, lắp ráp điện tử, điện lạnh, công nghệ hàn, cơ khí, xây dựng, kỹ thuật công trình, hạ tầng…

Cơ hội làm việc tại Đức với bằng cấp, văn bằng của Việt Nam (3)

Chế độ ở Đức sau khi áp dụng chương trình chuyển đổi văn bằng 

Cơ hội làm việc tại Đức mới mức lương cao từ 1900 Euro đến 3500 Euro tương đương từ 50 triệu – 90 triệu đồng Việt Nam. Đây là mức lương cực hấp dẫn với cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho sinh viên.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội ký hợp đồng lao động không thời hạn hoặc định cư sau 5 năm làm việc tại Đức. Các chế độ ưu đãi mà sinh viên có thể được hưởng cũng như bảo lãnh vợ chồng và điều kiện làm việc hoặc sinh sống tại Đức.

Đơn vị tư vấn, hỗ trợ các thủ tục chuyển đổi văn bằng tại Đức

IBA Việt Nam là một trong các địa chỉ nhận tư vấn và hỗ trợ thực hiện nhiều hoạt động du học tại Đức. Sinh viên có thể quan tâm đến chương trình chuyển đổi này  thông qua đội ngũ nhân viên của IBA. IBA Việt Nam cam kết sẽ đồng hành cùng với sinh viên trong suốt quá trình thực hiện thủ tục du học, chuyển đổi văn bằng.

IBA Việt Nam có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ lưỡng cho các bạn du học sinh. Đặc biệt với chương trình du học nghề kép tại IBA Việt Nam sẽ giúp các bạn có cơ hội kiếm được việc làm mức lương cao, các chế độ như người dân Đức.  

Bài viết giới thiệu đến bạn đọc cơ hội làm việc tại Đức với các bằng cấp tại Việt Nam và chuyển đổi. Đây là chương trình khá hữu ích dành cho các du học sinh đến Đức. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về chương trình đào tạo nghề kép tại Đức, hãy liên hệ IBA Việt Nam theo thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IBA – Việt Nam

Địa chỉ: P1C4 – 92 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0243 212 1314 

Hotline: 0975 100 772

Email: info@iba.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *