Chương trình tuyển nhân sự IT làm việc tại CHLB Đức chỉ với bằng A2

5/5 - (1 bình chọn)

Một trong các cơ hội mới cho người lao động tại Việt Nam là chương trình tuyển nhân sự IT làm việc tại CHLB Đức. Cụ thể các bạn có bằng cấp về IT có thể tham gia chương trình học ngắn hạn để có thể làm việc ngay lập tức khi sang Đức.

Một trong các cơ hội mới cho người lao động tại Việt Nam là chương trình tuyển nhân sự IT làm việc tại CHLB Đức. Cụ thể các bạn có bằng cấp về IT có thể tham gia chương trình học ngắn hạn để có thể làm việc ngay lập tức khi sang Đức. Đây là cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn với mức lương cao đối với người lao động ngành IT này.

Điều kiện tuyển nhân sự IT làm việc tại CHLB Đức  

Các bạn nhân sự IT sẽ có cơ hội được làm việc tại CHLB Đức ngay cả khi chỉ có bằng A2. Thông qua chương trình này giúp các bạn có được cơ hội làm việc với mức lương khủng tại Đức.

Điều kiện để ứng tuyển nhân sự IT làm việc tại Đức như sau: 

 • Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành công nghệ thông tin
 • Người lao động có kinh nghiệm làm việc là 1 lợi thế
 • Người lao động không tiền án tiền sự, có sức khỏe tốt

Đây là dự án hợp tác tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao có sự phối hợp giữa đối tác Doanh nghiệp Đức và IBA Việt Nam. Do đó bạn đọc có thể liên hệ IBA Việt Nam để được tư vấn cụ thể nhất về các điều kiện ứng tuyển.

Chương trình tuyển nhân sự IT làm việc tại CHLB Đức chỉ với bằng A2

Các ưu đãi của chương trình tuyển nhân sự IT làm việc tại CHLB Đức 

 • Sau khi trúng tuyển, ứng viên sẽ được bố trí tham gia khóa học tiếng Đức A2 tại Việt Nam miễn phí. Ngoài ra, ứng viên sẽ cần phải hoàn thành bài kiểm tra tiếng Đức từ trình độ A1, A2 và tham dự kỳ thi B1. 
Chương trình tuyển nhân sự IT làm việc tại CHLB Đức chỉ với bằng A2 (2)
 • Ứng viên tham gia  lĩnh vực công nghệ thông tin phải đạt trình độ B1 tiếng Đức. 
 • Ngoài, ra, ứng viên được miễn phí tham gia tham vấn, định hướng nghề nghiệp.
 • Ứng viên hoàn thành khóa đào tạo, thi đạt trình độ yêu cầu sẽ xuất cảnh sang Đức sau khi được cấp thị thực và công ty tiếp nhận thống nhất ngày xuất cảnh.
 • Đặc biệt, ứng viên được cam kết bố trí làm việc tại Đức. Trong trường hợp văn bằng được công nhận toàn phần, ứng viên sẽ có tư cách lao động lành nghề. Trường hợp văn bằng công nhận một phần thì ứng viên có tư cách lao động chưa có tay nghề đến khi văn bằng được công nhận toàn phần. Đặc biệt, người lao động được hỗ trợ hoàn thiện việc công nhận văn bằng toàn phần tại Đức.
 • Người lao động sau khi đã đạt được các yêu cầu sẽ được miễn phí vé máy bay sang Đức. Đây là hỗ trợ mà IBA Việt Nam và các đơn vị hợp tác mang đến cho ứng viên. 
 • Đồng thời, người lao động được hỗ trợ chi phí công nhận văn bằng, chi phí xin thị thực Đức, hỗ trợ hòa nhập môi trường làm việc mới.

Các yêu cầu đối với người lao động

Bên cạnh các ưu đãi nhận được của chương trình tuyển nhân sự IT làm việc tại CHLB Đức nêu trên thì người lao động cần tuân thủ các quy định như: 

 • Người lao động cần phải tuân thủ những quy định pháp luật nước Đức khi làm việc tại đây. Song song đó là việc tuân thủ các quy định pháp luật của Việt Nam.
Chương trình tuyển nhân sự IT làm việc tại CHLB Đức chỉ với bằng A2 (3)
 • Người lao động phải chi trả sinh hoạt phí khi học tiếng Đức tại Việt Nam và học giáo dục định hướng do Trung tâm Lao động ngoài nước tổ chức.
 • Ngoài ra, ứng viên cần tự chi trả tiền khám sức khỏe khi bắt đầu nhập học tiếng Đức và trước khi xuất cảnh. Các chi phí khác liên quan tới chính sách phòng chống dịch bệnh và kiểm tra sức khỏe theo quy định nhập cảnh tại Đức.

Trên đây là chương trình tuyển nhân sự IT làm việc tại CHLB Đức chỉ với bằng A2. Để được tư vấn kỹ hơn về chương trình tuyển dụng này, bạn hãy liên hệ IBA Việt Nam theo thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IBA – Việt Nam

Địa chỉ: P1C4 – 92 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0243 212 1314 

Hotline: 0975 100 772

Email: info@iba.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *