lunchtime facial

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGHỀ HỆ 3 NĂM

7/20/2020 4:59:17 PM

 Du học nghề Đức cao đẳng nghề hệ 3 năm được đánh giá là sự lựa chọn hợp lý và chính xác. Với những điều kiện không quá khắt khe cùng những lợi ích thiết thực, du học nghề ở Đức đang là lựa chọn ngày càng phổ biến. Đặc biệt là ở Việt Nam. Vậy khi học nghề ở Đức, bạn cần tìm hiểu những gì? Hãy cùng khám phá nhé.

 Du học Đức cao đẳng nghề hệ 3 năm được đánh giá là sự lựa chọn hợp lý và chính xác. Với những điều kiện không quá khắt khe cùng những lợi ích thiết thực, du học nghề ở Đức đang là lựa chọn ngày càng phổ biến. Đặc biệt là ở Việt Nam. Vậy khi học nghề ở Đức, bạn cần tìm hiểu những gì? Hãy cùng khám phá nhé.

Du học Đức cao đẳng nghề hệ 3 năm đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ

  1. Điều kiện Du học Đức cao đẳng nghề hệ 3 năm

  Hiện Du học Đức cao đẳng nghề đang được các bạn giới trẻ tìm hiểu và đi theo nhiều nhất là ngành Y tá – Điều dưỡng, Nhà hàng – Khách sạn, cơ khí, … và điều kiện để bạn xét tuyển vào các Trường học nghề tại CHLB Đức đã có quy định rõ ràng không quá khó khăn về thủ tục nhập học:

  • Thứ nhất là độ tuổi từ 18 – 32 tuổi.
  • Học lực tối thiểu tốt nghiệp từ THPT.
  • Ngoại ngữ bạn cần tối thiểu thi đạt chứng chỉ B1.

 Ngoài ra chính phủ CHLB Đức có những chính sách quyền lợi dành cho người nước du học cao đẳng nghề:

  • Đảm bảo công ăn việc làm với mức thu nhập ổn định
  • Các chế độ bảo hiểm, phụ cấp được đóng đầy đủ.
  • Quốc hội và chính phủ CHLB Đức đã áp dụng Luật Cư trú dành cho Công dân lao động nước ngoài được định cư lâu dài.

Ý tá – Điều dưỡng là một trong những ngành được nhiều bạn sinh viên lựa chọn

  1. Top các trường học nghề tại Đức

 Bạn đang quan tâm về các Trường cao đẳng nghề tại CHLB Đức vậy bạn đã có thông tin về các trường đó chưa?. Các thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn về những trường cao đẳng nghề nào đang được đánh giá cao?

  • FU - Berufsfachschule für Altenpflege – Rudolf-Diesel-Straße 3, 37075 Göttingen, Đức.

Altenpflege là một trong những trường cao đẳng nghề uy tín hàng đầu nước Đức. Nằm ở phía Tây nước Đức, FU Berufsfachschule là trường đào tạo ngành điều dưỡng uy tín hàng đầu. Liên kết đào tạo với trên 150 Viện dưỡng lão.

Từ 2013 FU bắt đầu đào tạo 500 học sinh Việt Nam. Và năm 2017 – 2018 tổng 100 học sinh, sinh viên Việt Nam tốt nghiệp ra trường. Đã có nhiều học sinh, sinh viên dựa trên theo công việc ổn định, hòa nhập định cư lâu dài.

 

 Hệ thống Trường Deutsches Erwachsenen - Bildungswerk (DEB)

Bundeszentrale:       Pödeldorfer Str. 81, 96052 Bamberg

 Với 45 địa điểm đào tạo được trải rộng khắp 6 bang CHLB Đức. Hiện đang đào tạo chuyên ngành Y tá – Điều Dưỡng chuyên sâu, sẽ có các đợt nhập học vào các tháng 3, 6, 9 hàng năm, học phí được miễn phí B2, học nghề, ngoài ra còn được hưởng trọ cấp lương hàng tháng.

Dehoga

 Nếu yêu thích ngành ngân hàng, khách sạn, Dehoga là trường cao đẳng nghề bạn không thể bỏ qua. Đây là ngôi trường được đánh giá cao nhờ phương pháp giáo dục chất lượng và khoa học. Những sinh viên theo học tại ngôi trường này luôn được các doanh nghiệp đánh giá rất cao.

 Tuy nhiên, Dehoga chỉ tuyển sinh vào duy nhất tháng 9 hàng năm. Vì vậy, bạn cần lưu ý để tránh bỏ lỡ cơ hội theo học tại ngôi trường nổi tiếng hàng đầu này nhé.

  Ngoài ra IBA cùng các Trường khác nghiên cứu các Khóa học theo các chương trình du học, văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức.

 IBA địa chỉ uy tín, chất lượng Đào tạo ngoại ngữ - Tư vấn du học – Việc làm, bạn truy câp ngay www.iba.vn hoặc liên hệ hotline 1900 636 592 tới các chi nhánh IBA – Việt Nam để được chăm sóc tư vấn .


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN