lunchtime facial

VĂN BẰNG VIỆT NAM LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC

10/25/2022 9:38:10 AM

 Nếu bạn đã tốt nghiệp tại Việt Nam và có kinh nghiệm làm việc trong các ngành nghề đã được đào tạo? Bạn muốn bằng tốt nghiệp và trình độ chuyên môn của bạn được các tổ chức, cơ quan, chuyên gia Đức đánh giá và công nhận để lên kế hoạch sống và làm việc tại Đức? Thì hãy tham gia chương trình: Văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức.

Việc “Công nhận văn bằng nước ngoài” đối với các bạn học sinh là một điều cực kì quan trọng. Rất nhiều bạn học sinh vì ngại “văn bằng” tại nước dự định đi du học không được công nhận nên đã chần chừ trong quyết định đi du học.  Bởi vì, việc bỏ ra công sức tiền của theo học, cuối cùng lại không được công nhận thì quả là mất mát và thiệt thòi. Ở đâu cũng vậy và Đức cũng không là ngoại lệ.

Bộ phận tư vấn về chương trình công nhận văn bằng

 IBA – Việt Nam là địa chỉ chính xác dành cho bạn!

 Nếu bạn đã tốt nghiệp tại Việt Nam và có kinh nghiệm làm việc trong các ngành nghề đã được đào tạo? Bạn muốn bằng tốt nghiệp và trình độ chuyên môn của bạn được các tổ chức, cơ quan, chuyên gia Đức đánh giá và công nhận để lên kế hoạch sống và làm việc tại Đức? Thì:

Bộ phận tư vấn về chương trình thẩm định văn bằng văn bằng IBA – Việt Nam là địa chỉ chính xác dành cho bạn!

Kể từ tháng 4 năm 2012 Bộ luật công nhận văn bằng của Đức

chính thức có hiệu lực.

 Kể từ tháng 4 năm 2012 Bộ luật công nhận văn bằng của Đức chính thức có hiệu lực. theo đó, người lao động đã được đào tạo ở nước ngoài có quyền đặt đơn xin công nhận bằng cấp và trình độ chuyên môn của mình. Bộ luật này áp dụng cho tất cả mọi người, không giới hạn bởi quốc tịch hay tình trạng cư trú. Điều kiện là bạn đã được đào tạo ở ngoài nước Đức và đã hoàn tất quy trình đào tạo. Vậy là ngay từ khi còn ở Việt Nam, các bạn có thể đặt đơn xin công nhận văn bằng của mình. Bộ luật công nhận văn bằng đã tạo ra sự rõ ràng, minh bạch và mở ra một triển vọng nghề nghiệp tốt hơn cho nhiều lao động nước ngoài và lao động Việt Nam tại Đức.

Các bạn có thể tham khảo thêm: Du học nghề Đức.

Công nhận thẩm định văn bằng nghề nghiệp được phận làm 2 nhóm

Nhóm ngành nghề bắt buộc - nhóm không bắt buôc

 Nếu bạn muốn hành nghề trong một số lĩnh vực ở Đức như bác sĩ, điều dưỡng chăm sóc người bệnh, giáo viên... thì công nhận văn bằng là một điều bắt buộc. Đối với một số ngành nghề khác, nhóm ngành không bắt buộc (có khoảng 350 ngành duale System) thì việc sở hữu văn bằng đã được công nhận sẽ giúp bạn tăng thêm cơ hội tìm được việc ở Đức. Để giúp các bạn trẻ Việt nam sớm tiếp cận thông tin về cách thức công nhận văn bằng, chương trình thẩm định văn bằng Việt Nam học bổ sung đi làm tại CHLB  Đức đang được IBA – Việt Nam triển khai danh cho chuyên ngành Y tá điều dưỡng – Điều dưỡng, Cơ Khí - Điện Tử.

 Chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp mọi thông tin cần thiết về thủ tục công nhận văn bằng cũng như là hỗ trợ và đồng hành với bạn xuyên suốt quá trình đặt đơn. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0243 212 1314 để biết thêm về thủ tục công nhận văn bằng tại CHLB Đức.

Chúc các bạn thành công!

 Thông tin chương trình thẩm định văn bằng tại website: http://www.iba.vn


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN