lunchtime facial

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI DU HỌC THPT CHLB ĐỨC

6/30/2019 9:29:21 AM

Liên tục từ ngày 01 đến ngày 06/4, IBA Việt Nam phối hợp cùng các đối tác đến từ Đức tổ chức nhiều hội thảo về du học THPT Đức tại các trường học THPT trên một số địa bàn của thành phố Hà Nội. Chương trình thu hút sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn học sinh khối 8 và khối 9, nhiều thông tin bổ ích về cơ hội, chương trình du học tại nước Đức hiện đại đã được đại diện của IBA Việt Nam và các đối tác trả lời một cách chi tiết và sinh động.

 

Cùng tham dự và chia sẻ thông tin với các bạn học sinh tại hội thảo có Tổng Giám đốc IBA - Việt Nam ông Phạm Xuân Thành và Giám đốc phát triển dự án ông Trần Ngọc Lâm.

Về phía các đối tác có ông Volker Scheffel - Giám đốc khu vực châu Á thuộc Tập đoàn ASG và bà Tuyet Minh Scheffel - Quản lý điều phối viên du học sinh.

Hội thảo du học THPT CHLB Đức đã được được tổ chức tại các trường: Trường THCS Đống Đa (quận Đống Đa); Trường THCS Nguyễn Du (quận Hoàn Kiếm); Trường THCS Ngô Sĩ Liên (quận Hoàn Kiếm); Trường THCS Pascal (quận Từ Liêm); Trường TH liên cấp Lương Thế Vinh (Tân Triều, Hà Đông, Hà Nội) và Trường THCS Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm).

Qua các buổi hội thảo, các bạn học sinh và phụ huynh đã được chia sẻ những thông tin về chương trình du học tại CHLB Đức, những lợi ích, điều kiện tham gia, yêu cầu, chương trình, các môn học, hoạt động ngoại khóa cùng với những hình ảnh sống động.

Cũng qua hội thảo, nhiều câu hỏi của các phụ huynh, các em học sinh đã được lãnh đạo IBA Việt Nam và các đối tác từ nước Đức giải đáp một cách rõ ràng nhất.

Dưới đây là những hình ảnh về các buổi hội thảo được tổ chức tại các trường THCS trên địa bàn Hà Nội trong thời gian qua:

 

Hình ảnh hội thảo ngày 01/04/2019 tại trường THCS Đống Đa

Các em đã có nhiều câu hỏi về nước Đức một trong những nước có nền kinh tế phát triển và được nghe những câu trả lời thú vị từ đại diện của IBA và đại diện của trường ASG tại Đức.

Xem thêm: Du học nghề Đức.

Tiếp nối hành trình tại Trường THCS Nguyễn Du

Các em được nghe chia sẻ những thông tin hữu ích về hệ thống trường ASG, môi trường đào tạo và cấp chứng chỉ THPT tại Đức.

Trường THCS Ngô Sĩ Liên được lấy theo tên danh nhân Ngô Sĩ Liên là nhà sử học của Việt Nam

Những phần quà nhỏ được ông Trần Ngọc Lâm, ông Volker, bà Minh trao cho các em học sinh Ngô Sĩ Liên

Các em không chỉ được nghe những thông về trường ASG mà còn được chia sẽ, định hướng tương lai, để có thêm cho sự lựa chọn (các em học sinh trường THCS Pascal).

Bằng tốt nghiệp THPT tại Đức được toàn cầu công nhận. Vì vậỵ, đây là cơ hội lớn để các em bước vào các trường đại học danh giá, các trường cao đẳng, cao đẳng nghề không chỉ tại Đức mà còn ở tất cả các nước khác trên thế giới.

Ảnh chụp tập thể của IBA – Việt Nam, cùng các học sinh, thầy cô giáo trường Pascal.

 

Du học THPT tại Đức đối với các em tầm tuổi 14 – 17 là thời kỳ còn non về tâm lý lẫn sự trải nghiệm. Nhưng đừng vì vậy mà từ bỏ những cơ hội giúp các em có cơ hội tự mình bứt phá, được học cách tự lập, tự chăm lo cho bản thân mình, còn giúp các em có được những kiến thức thực tế (các em học sinh khối 8 trường TH Liên Cấp Lương Thế Vinh)

Xem thêm: Văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức.

 

Trường THCS Trưng Vương có lịch sử lâu đời về giáo dục và được công nhận với chất lượng giảng dạy tốt (hình ảnh các phụ huynh cùng các em học sinh tại hội thảo Du học THPT tại Đức)

Hiệu trưởng trường THCS Trưng Vương cô Trần Thị Thanh Thảo đã có đôi lời phát biểu và chia sẻ cùng với phụ huynh và các em học sinh.

Theo kế hoạch dự kiến, trong tháng 4, IBA - Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức các hội thảo du học THPT tại CHLB Đức tại IBA Hải Dương, vào lúc 15h00, ngày 18/04/2019, tại Trường THCS Võ Thị Sáu – số 02 Nguyễn Đức Cảnh, phường Hải Tân, TP. Hải Dương.

Đăng ký thông tin tại http://www.iba.vn/trung-tam hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900 636 592 để được nghe chuyên viên tư vấn.


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN