lunchtime facial

Lễ hội văn hóa Việt - Đức tại Hà Nội

10/8/2019 4:44:28 PM

Kính mời quý khách tới tham dự: Lễ hội văn hóa Việt - Đức.
Ngày 05/10/2019 Hệ thống giáo dục IBA Việt Nam và Trường trung cấp nghề du lịch Hà Nội (HHTC) sẽ cùng tổ chức “Lễ hội văn hóa Việt - Đức 2019.” Lấy ý tưởng từ lễ hội OKTOBERFEST bắt nguồn từ thành phố Munich vùng Bavaria,Đức.

Lễ hội sẽ được tổ chức tại khuôn viên trường Trung cấp nghề du lịch Hà Nội địa chỉ tại 14/143 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy Hà Nội.

 

Mục tiêu tổ chức Lễ hội văn hóa Việt - Đức là giới thiệu tới đông đảo khách tham quan về nền văn hóa Đức, các sản phẩm tiêu biểu, nền văn hóa ẩm thực, cuộc sống của các du học sinh, cộng đồng người Việt Nam tại CHLB Đức thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa.

Lễ hội năm nay có sự tham gia của gần 20 gian hàng tới từ các công ty, doanh nghiệp đang kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ  có liên quan đến nước Đức, thông qua các gian hàng quý khách sẽ được giới thiệu về nền ẩm thực đặc sắc, các món ăn truyền thống, cũng như các loại bia ngon nổi tiếng của nước Đức.Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp đang cung cấp các dịch vụ và kinh doanh các sản phẩm hàng hóa của Đức tại Việt Nam có thể quảng bá giới thiệu đến khách tham quan các sản phẩm của mình.

Ngoài tham quan và dùng thử những sản phẩm nổi bật của nước Đức khách hàng còn được tham dự những chương trình biểu diễn nghệ thuật do các sinh viên của trường HHTC và các học viên du học nghề Đức của IBA - Việt Nam biểu diễn, tham gia cuộc thi làm bánh pha chế đồ uống, theo dõi giải bóng đá giao hữu giữa các đơn vị đồng tổ chức lễ hội và nổi bật nhất phải kể đến đó là tham dự Lễ hội bia OKTOBERFEST được chính thức khai mạc vào lúc 17h cùng ngày.

( Oktoberfest là lễ hội bia bắt nguồn từ thành phố Munich (vùng Bavaria,Đức), với lịch sử hơn 200 năm lễ hội được bắt đầu từ cuối tháng 9 đến tuần đầu của tháng 10 hàng năm Vào năm 1992, sự kiện Oktoberfest lần đầu tiên được giới thiệu đến chuỗi sự kiện xã hội tại Việt Nam bởi cộng đồng doanh nghiệp Đức tại Việt Nam).


Với 7 năm hình thành và phát triển IBA Việt Nam luôn cố gắng thể hiện vai trò là cầu nối văn hoá giữa hai quốc gia Việt-Đức, luôn phát huy tốt vị thế của mình cũng như giữ vị trí là một trong những trang cung cấp thông tin du học nghề Đức hàng đầu tại Việt Nam


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN