lunchtime facial

LỄ HỘI VĂN HÓA VIỆT - ĐỨC 2020 Hoài niệm - Ước mơ

11/23/2020 3:29:34 PM

Lễ Hội năm nay được tổ chức đúng vào ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 với tinh thần tri ân, biết ơn đối với các Thầy cô giáo trong Hệ thống giáo dục IBA Việt Nam.

LỄ HỘI VĂN HÓA VIỆT - ĐỨC 2020

Ban lãnh đạo IBA – Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý Đại biểu, Đối tác, Khách mời đã về tham dự chương trình Lễ Hội Văn Hóa Việt – Đức 2020.

Lễ Hội năm nay được tổ chức đúng vào ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 với tinh thần tri ân, biết ơn đối với các Thầy cô giáo trong Hệ thống giáo dục IBA Việt Nam. Bên cạnh các hoạt động chào mừng như đá bóng, thi gian hàng đẹp, các tiết mục văn nghệ, lễ hội năm nay còn tổ chức quyên góp ủng hộ miền Trung thân yêu vượt qua khó khăn bão lũ, sớm ổn định lại cuộc sống và được mọi người nhiệt tình hưởng ứng.

Đặc biệt trong Lễ hội năm nay, các thầy cô giáo đã từng sinh sống tại CHLB Đức lâu năm đã có những chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm thực tế giúp các bạn trẻ đặc biệt là học viên IBA hiểu được cuộc sống bên Đức, từ đó chọn cho mình những định hướng mục tiêu phù hợp. Thông điệp các thầy cô giáo gửi đến các bạn trẻ là “NGƯỜI VIỆT NAM CHINH PHỤC BERLIN!” không chỉ là lời động viên, khích lệ các bạn mà đó còn là kỳ vọng của Ban lãnh đạo, Thầy cô giáo IBA Việt Nam tin tưởng đặt trọn vào các bạn học viên.

Trong không khí vui tươi, cởi mở, thầy cô cùng các bạn học viên các chi nhánh trong hệ thống đã có những phút giây giao lưu đầy ý nghĩa và đoàn kết. Chắc chắn trong thời gian tới IBA sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện, nhiều hoạt động ngoại khóa cho các bạn học viên trên toàn hệ thống giáo dục IBA Việt Nam.

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn tới Quý đại biểu, Đối tác, Khách mời cùng các bạn học viên đã làm nên một Lễ Hội Văn Hóa Việt – Đức 2020 thành công tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại.


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN