lunchtime facial

Ký kết hợp tác triển khai chương trình du học nghề Đức

6/12/2019 3:07:35 PM

Sáng ngày 11/6/2019, IBA chi nhánh Quảng Ninh và Trường THPT Yên Hưng, Quảng Ninh cùng thực hiện ký kết hợp tác triển khai chương trình du học nghề Đức dành cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp THPT.

Cùng chứng kiến buổi lễ ký kết có Tổng Giám Đốc IBA Việt Nam Phạm Xuân Thành, Giám Đốc phát triển dự án Trần Ngọc Lâm. Giám Đốc IBA Chi nhánh Quảng Ninh Nguyễn Thế Cường và Giám Đốc Công ty TNHH Thanh Sơn Trần Văn Hán cùng thực hiện ký kết hợp tác triển khai chương trình du học nghề tại CHLB Đức dành cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp THPT.

Thông qua chương trình Du học nghề Đức - IBA Việt Nam và Trường THPT Yên Viên mong muốn tạo ra một hướng đi mới dành cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp THPT, định hướng giúp các em có thể chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân để ổn định cuộc sống sau này, mở ra một tương lai tươi sáng tại CHLB Đức khi các em tham gia chương trình du học.

Thành công của lễ kí kết sẽ mở ra một sự hợp tác cùng phát triển, góp phần giải quyết vấn đề lựa chọn nghề nghiệp, việc làm cho các em học sinh tại trường THPT Yên Hưng cũng như các bạn trẻ Việt Nam hiện nay.

Xem thêm: Văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức.


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN