IBA - HẢI PHÒNG

3/11/2021 2:47:20 PM

Tên đầy đủ: IBA Việt Nam - Chi nhánh Hải Phòng

Giám đốc chi nhánh: Ông Phạm Xuân Thành

Địa chỉ: 196/143 Trường Chinh, Kiến An, TP Hải Phòng

Điện thoại: 0225.282.2468 - 0326 939 292

Email: info.haiphong@iba.vn

Website: iba.vn

Là một trong những chi nhánh lâu đời nhất Hệ thống giáo dục của IBA, IBA Hải Phòng đã cho thấy những bước chuyển mình mạnh mẽ trong việc mở rộng thị trường, tăng cường hợp tác giao lưu đồng thời đổi mới toàn diện hệ thống đào tạo đạt chuẩn châu Âu. Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo cùng các em học viên, IBA Hải Phòng đã gây dựng được uy tín, ngày càng được các bạn trẻ quan tâm, tin tưởng và lựa chọn.

Để đáp ứng nhu cầu học tập, du học ngày càng nhiều của các bạn trẻ Việt Nam, những năm qua IBA Hải Phòng đã không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất, nâng cao trình độ giảng dạy, đổi mới phương pháp học tập, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên tiếp thu nhanh chóng, nắm vững kiến thức.

Hàng năm, IBA Hải Phòng có gần 100 bạn học viên sang Đức học tập và làm việc. Trong tương lai, IBA Hải Phòng sẽ tiếp tục xây dựng, triển khai các chương trình du học, cac chương trình đào tạo chất lượng, tạo nhiều cơ hội sang châu Âu học tập và làm việc cho các bạn trẻ Việt Nam.

Một số hình ảnh hoạt động của IBA Hải Phòng:


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN