lunchtime facial

Điều khoản và điều kiện

5/31/2019 1:41:06 PM

1.Giới thiệu:

1.1. Công ty cổ phần IBA - Việt Nam chuyên hoạt động trên lĩnh vực giáo dục, đào tạo ngoại ngữ Anh, Pháp, Đức và tư vấn du học nghề Đức, du học THPT, Văn bằng Việt Nam làm việc tại Đức, du học đại học  Đức. Ngoài ra công ty còn liên kết với các trường đại học và các doanh nghiệp tại Đức nhằm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu nguồn nhân lực đang thiếu hụt tại thị trường châu Âu.

1.2.Các Điều Khoản và Điều Kiện này áp dụng cho các chương trình mà công ty cổ phần - IBA Việt Nam đang cung cấp. Khi đồng ý theo chương trình này là quý khách đã đồng ý bị ràng buộc pháp lý với các Điều Khoản Điều Kiện này.

2.Đối tượng khách hàng:

Khách hàng của IBA là các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh các học sinh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

3.Quyền sở hữu:

Trang web: iba.vn cùng các hình ảnh, thông tin tài liệu được đăng tải trên website thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần IBA - Việt Nam. Quý khách có thể sao lưu trên máy tính hoặc văn bản giấy nhằm mục đích tham khảo và tìm hiểu các chương trình, mọi hành vi sử dụng trái phép các tài liệu này là vi phạm luật bản quyền.

4.Hiệu lực:

4.1.Các điều khoản và điều kiện này áp dụng cho tất cả các hợp đồng các chương trình do chúng tôi cung cấp.

4.2.Mọi thay đổi về chính sách điều khoản và điều kiện không có tính ràng buộc trừ khi được thay đổi bằng văn bản có chữ ký con dấu của công ty chúng tôi.

4.3.Các điều khoản và điều kiện này có thể phủ quyết toàn bộ các điều khoản điều kiện mà quý khách đưa ra.

5.Hợp đồng:

Quý khách kiên hệ với các thông tin trên website các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để tư vấn và hướng dẫn.Tất cả các quy định sẽ được ghi rõ ràng trong các điều khoản của hợp đồng.

6. Điều khoản bất khả kháng:

6.1.Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong các trường hợp sự cố do thiên tai hay các hành vi cản trợ không hợp tác, không cố gắng từ phía khách hàng hay các hành vi nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi hay sự can thiệp của các cơ quan pháp luật khi bên phía khách hàng không đáp ứng đủ yêu cầu hoặc đưa các thông tin sai lệch.

6.2.Hợp đồng sẽ bị chấm dứt khi bên phía khách hàng không tiếp tục theo đuổi chương trình hay không đóng các khoản phí theo quy định đúng thời hạn như trong hợp đồng 2 bên đã kí kết. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn hại nào nếu nguyên nhân xuất phát do bên phía khách hàng.

7.Thông báo:

7.1.Bất cứ thông báo nào liên quan đến hợp đồng chúng tôi sẽ gửi bằng văn bản đến tay quý khách kèm theo đó thông báo sẽ được gửi qua email đến khách hàng.

7.2.Bất cứ thông báo nào bằng văn bản được gửi đi hai ngày sẽ được xác nhận là đã thông báo đến quý khách, với các thông báo bằng email thì sẽ được xem là đã thông báo đến quý khách.

8.Các vấn đề chung:

8.1.Chúng tôi sẽ lưu trữ hợp đồng đến khi hoàn thành tất cả các thủ tục các điều khoản trong hợp đòng mà 2 bên cam kết.

8.2.Khi xảy ra sự chậm trễ thi lỗi bên nào thì bên đó phải hoàn toàn chịu trách nhiệm với bên còn lại cũng như trước pháp luật.

8.3.Quý khách không được bàn giao, chuyển nhượng, sửa đổi hay những hành động khác đói với các điều khoản trong hợp đồng sau khi 2 bên đã kí kết.

8.4.Không có cá nhân tổ chức nào hay thành phần thứ ba được hưởng lợi từ các Điều Khoản và Điều Kiện ghi trong hợp đồng mà hai bên đã kí.

8.5.Tất cả các Điều Khoàn Điều và Điều Kiện sẽ bị chi phối và được hiểu được xử theo pháp luật Việt Nam đang hiện hành.

9.Sửa đổi các điều khoản và điều kiện:

Chúng tôi có quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện này bất cứ lúc nào, các thay đổi này sẽ được ghi rõ ràng thời gian thay đổi và được công bố ngay tại website này, nếu quý khách sử dụng trang web là coi như đã chấp nhận các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

10.Thắc mắc về điều khoản và điều kiện:

Mọi ý kiến thắc mắc muốn được giải đáp quý khách vui lòng gửi yêu cầu về địa chỉ email: info@iba.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 1900.636.592.

                                              Công ty cổ phần IBA - Việt Nam

                                                      Website: iba.vn

                                    (Sửa đổi lần cuối lúc 17h ngày 03/05/2019)

 


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN