lunchtime facial

Chuẩn bị cho Giải bóng bàn thân thiện trong cộng đồng người Việt tại châu Âu 2019

5/30/2019 4:49:50 PM

 

Theo thông tin từ Ban tổ chức, Giải bóng bàn thân thiện trong cộng đồng người Việt toàn châu Âu 2019 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 6/2019 tại Nhà thi đấu Universiada EAD, TP Sofia, Bulgari.

Đây là lần thứ chín Giải thi đấu được tổ chức nhằm tạo sân chơi gặp gỡ giao lưu của các vận động viên, đồng thời khuyến khích phong trào tập luyện thể thao, trong đó có bộ môn bóng bàn, của cộng đồng người Việt Nam tại các nước châu Âu trong đó có các du học sinh đang theo con đường du học nghề Đức tham gia.

Tại Giải thi đấu năm 2018 được tổ chức tại Thủ đô Praha, Cộng hòa Séc, đã có hơn 140 vận động viên người Việt từ gần 10 quốc gia tham dự; bên cạnh đó còn có các vận động viên trong Đội tuyển quốc gia Việt Nam và Cộng hòa Séc cùng tham gia thi đấu nhằm tăng sự cạnh tranh. Các tay vợt thi đấu ở hai nội dung Đồng đội (hạng A và B) và Cá nhân (ở 09 nhóm tuổi khác nhau từ 7 tới 78 tuổi). Riêng các vận động viên ở đội tuyển quốc gia Việt Nam và Cộng hòa Séc tranh tài với nhau để tăng tính gay cấn của giải.

Một số hình ảnh nổi bật từ sự kiện năm ngoái:

 

 

 

 


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

TIN LIÊN QUAN